giáo dục hoà nhập

Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu phát triển Giáo dục hòa nhập Nhân Trí tại Hà Tĩnh
5 ngày trước Giáo dục
Trung tâm Nghiên cứu phát triển Giáo dục hòa nhập Nhân Trí tạo cơ hội để trẻ khuyết tật được hòa nhập, phát huy tối đa tiềm năng của mình.
 • Châu Phi tăng cường giáo dục hòa nhập
  một tháng trước Giáo dục
  Hòa nhập đã trở thành một vấn đề toàn cầu và ở từng quốc gia khác nhau, nhà chức trách đã đưa ra nhiều chính sách để có được thành công.
 • Cần chăm lo học sinh dân tộc thiểu số, học sinh khuyết tật
  3 tháng trước Giáo dục
  Chiều 26/8, Đoàn công tác của Hội đồng dân tộc Quốc hội do ông Y Thanh Hà Niê Kđăm - Uỷ viên BCH TW Đảng, Uỷ viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng dân tộc dẫn đầu đã đến chuyến thăm Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật (Trung tâm) tỉnh Đắk Lắk.
 • Xu thế bỏ trường đặc biệt
  4 tháng trước Giáo dục
  Định hướng giáo dục hòa nhập đã được Liên Hợp Quốc đề xuất từ những năm 1970. Từ đó đến nay, nhiều nước trên thế giới đã tìm kiếm các giải pháp bảo đảm chất lượng giáo dục hòa nhập cho trẻ có nhu cầu đặc biệt. Tùy theo đặc điểm của hệ thống giáo dục, đặc biệt là nguồn lực và điều kiện kinh tế - xã hội, các quốc gia đã xây dựng hệ thống riêng của mình.
 • Học sinh đặc biệt trong trạng thái 'bình thường mới'
  5 tháng trước Giáo dục
  GD&TĐ -Học sinh khuyết tật, học sinh đặc biệt là những nhóm chịu ảnh hưởng nặng nề nhất khi dịch bệnh khiến trường học đóng cửa. Khi bước sang trạng thái bình thường mới, các quốc gia đang và sẽ có những biện pháp gì để hỗ trợ nhóm đối tượng này trở lại trường học?
 • Dạy môn Lịch sử: Mô hình 'độc nhất vô nhị' của thầy giáo khiếm thị
  6 tháng trước Giáo dục
  Bị mất thị lực hoàn toàn, thầy Hoàng Văn Khương - giáo viên Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng đã nỗ lực vượt khó.
 • Thái Nguyên: Chung tay chăm lo, hỗ trợ người khuyết tật
  7 tháng trước Giáo dục
  Ngày 18/4, nhân kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam, chương trình thăm hỏi động viên và tặng quà hỗ trợ cho Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên đã được tổ chức.
 • Hà Nội thí điểm thi tuyển hiệu trưởng 2 trường trực thuộc
  8 tháng trước Giáo dục
  Lần đầu tiên, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức thi tuyển chức danh hiệu trưởng cơ sở giáo dục công lập trực thuộc, thí điểm tại Trường THPT Bất Bạt và Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO