Trước vụ việc đình công kéo dài tại nhà máy da giầy Nice Power, xã Giao Tiến (Giao Thuỷ - Nam Định), chính quyền địa phương sẽ tổ chức đối thoại với các công nhân.
Người vợ tử vong với vết thương ở cổ, còn người chồng trong tư thế treo cổ. Người dân cho rằng, đây là vụ án bất thường, cần cơ quan chức điều tra làm rõ.
Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự Phạm Viết Ngân (SN 2002; trú tại thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) để điều tra hành vi cướp giật tài sản.
“Không có chuyện 4 học sinh bị dương tính với Covid-19, các trường hợp này chỉ là tiếp xúc với F0, có nguy cơ trở thành F1”, hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trường Thuý cho biết.
Ngày 8/11, tỉnh Nam Định ghi nhận 67 ca dương tính với Covid-19. Trong đó có 47 ca bệnh tại huyện Giao Thủy được phát hiện tại khu phong tỏa xã Hồng Thuận.