Những cơn mưa kéo dài từ ngày 22 đến 24/8 đã khiến cuộc sống của nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Cao Bằng bị đảo lộn, hiểm nguy. Các công trình, kho tàng, đường sá cũng bị tàn phá, hư hỏng nhiều.
Với việc Phó Tổng thống Harris gia nhập cuộc đua, những so sánh cốt lõi vốn tạo ra ưu thế sức mạnh cho cựu Tổng thống Donald Trump đã bị đảo ngược hoàn toàn.
Đối với dân xứ Huế thì chậu hoa cúc gần như không thể thiếu trong nhà dịp Tết cổ truyền, nghề trồng loài hoa này vất vả nhưng đem lại thu nhập cao cho nông dân.
Mưa lớn liên tục trong ngày đã khiến nhiều vùng trũng trên địa bàn Đà Nẵng bị ngập nặng. Cán bộ chiến sĩ công an tại các địa phương cùng các lực lượng chức năng trắng đêm dầm mình trong mưa lũ để giúp dân.
Trước nguy cơ tuyến đê bảo vệ hàng trăm ha hồ nuôi thủy sản và nhiều nhà dân tại xã Quảng Phước (huyện Quảng Điền) bị vỡ, lực lượng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh TT-Huế không quản hiểm nguy, vật lộn giữa mưa to, lũ lớn để cứu hộ thành công công trình thủy lợi này.
Mưa dầm cộng thêm triều cường dâng cao khiến 14ha lúa ở huyện Thạnh Hóa, Long An bị ngập. Lực lượng cán bộ, chiến sĩ đã giúp dân thu hoạch, trong đó Chủ tịch UBND huyện trực tiếp dầm mình xuống nước cùng người dân gặt lúa.
(GDTĐ) - Theo Y học cổ truyền, vị thuốc ba kích có tác dụng ôn thận trợ dương, mạnh gân cốt, khử phong thấp… Vị thuốc ba kích là một vị thuốc bổ trí não và tinh khí, thường được sử dụng giúp đàn ông chống rối loạn cương dương.