Không biết từ bao giờ, nghề nướng cá đã hình thành tại nhiều làng ven biển Hà Tĩnh. Nhờ bí quyết riêng, cá nướng ở đây béo ngậy, mang đậm hương vị biển.
Red Lobster nộp đơn xin bảo hộ phá sản do gánh khoản nợ từ 1-10 tỷ USD. Chuỗi nhà hàng tiếp tục kinh doanh bình thường, đồng thời tính đến chuyện bán toàn bộ tài sản.
Một nghiên cứu mới cho thấy rằng thường xuyên ăn hải sản có thể làm tăng nguy cơ tiếp xúc với các chất perfluoroalkyl và polyfluoroalkyl (PFAS), thường được gọi là “hóa chất mãi mãi”.
Sau khi khách gồm 16 người ăn xong không phản ánh trực tiếp hay trao đổi gì với nhà hàng, chỉ khi về thì mới đăng tải nội dung trên lên mạng xã hội. Trong khi đó, trước khi ăn chúng tôi đã thỏa thuận về giá”, anh Thanh chủ nhà hàng bị tố "chặt chém” trao đổi với PV Tiền Phong.
Quá trình tiếp nhận trình báo của người bị hại có nội dung đối tượng nghi vấn gửi tin nhắn âm thanh, lực lượng điều tra phát hiện giọng nói của đối tượng giống người ở TP Móng Cái hoặc thị xã Quảng Yên
Sau khi ăn hải sản tại quán nướng, 17 thực khách xuất hiện các triệu chứng ngộ độc thực phẩm. Cơ sở ăn uống không thực hiện đầy đủ các điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định
Các nhà nghiên cứu Úc chỉ ra phương án dễ làm giúp ngăn ngừa tử vong do các vấn đề tim mạch - bao gồm đột quỵ, nhồi máu cơ tim - ở các quý ông lớn tuổi.
Có nhiều nguyên nhân khiến một số người dễ bị dị ứng khi ăn hải sản như do cơ địa, hoặc một số hải sản có độc tố, hoặc do quá trình bảo quản, chế biến thực phẩm biển.
Mỹ quyết định mua hải sản Nhật Bản làm đồ ăn phục vụ binh lính, nhằm hỗ trợ đồng minh châu Á đối phó với lệnh cấm của Trung Quốc sau khi Tokyo xả nước nhiễm xạ đã qua xử lý xuống biển.
Sau Trung Quốc, Nga áp đặt biện pháp hạn chế đối với sản phẩm hải sản nhập khẩu từ Nhật Bản khi Tokyo xả nước từ nhà máy điện hạt nhân Fukushima ra biển.