Halle Bailey, Julia Garner và Hanni là những gương mặt mới của túi Gucci Horsebit 1955

01/04/2023, 13:38
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Gucci giới thiệu lại biểu tượng hiện đại của mình trong chiến dịch mới.

Horsebit là một trong những biểu tượng vượt thời gian nhất của Nhà mốt Gucci. Vào năm 2019, chiếc túi lấy cảm hứng từ người cưỡi ngựa đã được mô phỏng lại thành một loạt túi xách cho bộ sưu tập Cruise 2020 của Gucci. Được đặt tên và tinh chỉnh từ một thiết kế lưu trữ được giới thiệu cách đây sáu thập kỷ, Gucci Horsebit 1955 bảo tồn kiểu dáng có cấu trúc với tinh thần đương đại, khiến nó trở thành một món đồ linh hoạt cho mọi dịp và mọi diện mạo.

Halle Bailey, Julia Garner và Hanni là những gương mặt mới của túi Gucci Horsebit 1955 - 1

Mùa này, Gucci giới thiệu lại biểu tượng hiện đại với một chiến dịch mới có sự tham gia của NewJeans' Hanni, Halle Bailey và Julia Garner. Bộ ba, được nhìn thấy cùng nhau tại hàng ghế đầu trong buổi trình diễn Thu/Đông 2023 của Gucci, biến Horsebit 1955 thành của riêng họ trong một loạt các bức chân dung thân mật đặt trên phông nền nhiều màu sắc, thể hiện nhiều khía cạnh và cách tạo kiểu của chiếc túi.

Halle Bailey, Julia Garner và Hanni là những gương mặt mới của túi Gucci Horsebit 1955 - 2

Trước khi phát hành chiến dịch Horsebit 1955, Hanni cũng đã lên Instagram để chia sẻ sự tương tác của cô với Julia Garner và Halle Bailey trên phim trường.

Hanni chuẩn bị biểu diễn tại lễ hội âm nhạc đình đám Lollapalooza vào tháng 8 này cùng với các thành viên NewJeans của cô ấy; Garner, người đã trở thành siêu sao với vai diễn trong Ozark và Inventing Anna của Netflix , sẽ xuất hiện với một vai bí mật trong bộ phim kinh dị sắp tới Căn hộ 7A, phần tiền truyện của Rosemary's Baby; trong khi đó, vở nhạc kịch live-action Nàng tiên cá sắp tới của Disney sẽ đánh dấu lần ra mắt điện ảnh của ca sĩ từng được đề cử giải Grammy Bailey.

Halle Bailey, Julia Garner và Hanni là những gương mặt mới của túi Gucci Horsebit 1955 - 3

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Halle Bailey, Julia Garner và Hanni là những gương mặt mới của túi Gucci Horsebit 1955