Không chỉ được dùng làm gia vị, tiêu đen còn dùng để chữa bệnh với nhiều công dụng tuyệt vời như: chống oxy hóa, chống viêm mạnh, kiểm soát cholesterol,...
Hạt tiêu đen là một loại gia vị phổ biến được sử dụng trong nấu ăn của người Việt để tăng hương vị. Không những thế, nó cũng đem đến những lợi ích sức khỏe mà ít ai ngờ tới.
(GDTĐ) - Do bị ảnh hưởng chất độc màu da cam mà chị Nguyễn Thị Hiếu (Đà Nẵng) "bé như hạt tiêu", chỉ cao 0,9m. Nhưng bệnh tật, di chứng không ngăn cản cố gắng, nỗ lực của cô gái nhỏ muốn cống hiến cho cộng đồng.
Nghệ hay còn gọi là nghệ vàng, là một loại cây mọc ở Châu Á và Trung Mỹ. Chúng đã được sử dụng trong y học cổ truyền Ấn Độ hàng ngàn năm để điều trị các tình trạng sức khỏe khác nhau.