Hoa hậu H’Hen Niê livestream "chốt đơn" hàng nông sản

Tùng Bách | 08/08/2021, 12:01
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê là khách mời livestream “Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch” với chủ đề “Hướng về miền Nam”.

Trung ương Đoàn tiếp tục triển khai chương trình livestream “Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch” với chủ đề “Hướng về miền Nam”. Chương trình nhằm giúp người lao động có hoàn cảnh khó khăn và bà con nông dân tiêu thụ nông sản, thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19.

Hoa hậu H’Hen Niê

Tại chương trình livestream “Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch” với chủ đề “Hướng về miền Nam” lần này, người dân trên toàn quốc có thể đặt mua gói quà trị giá 200.000đ là sản phẩm nông nghiệp của tỉnh Đồng Tháp.

Sản phẩm bao gồm 5kg gạo, 0,5kg khô cá tra, 1kg chanh, 3kg khoai lang để tặng cho người dân các địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất khu vực phía Nam. Cụ thể là tại thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và tỉnh Đồng Nai.

Hoa hậu H’Hen Niê

Trước ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch bệnh Covid-19 đối với toàn ngành trong đó có ngành nông nghiệp, người nông dân đang gặp rất nhiều khó khăn và thiếu kinh nghiệm trong việc giải quyết đầu ra cho nông sản. Điều này gây thiệt hại lớn về kinh tế và đời sống. Đặc biệt, hiện nay nông sản tại các tỉnh vùng dịch phía Nam đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tiêu thụ như: Gạo, khoai lang, trứng, cá, rau củ quả,..

Hoa hậu H’Hen Niê

Khắc phục khó khăn trong mùa dịch, BTC chương trình sử dụng công nghệ livestream nhiều đầu cầu trên nền tảng mạng xã hội. Hai MC được kết nối từ Hà Nội và TPHCM vừa giới thiệu, vừa giao lưu với khán giả.

Tính tương tác của chương trình càng được đẩy lên cao khi có sự đồng hành của nhiều MC, Nghệ sĩ đã quay video kêu gọi ủng hộ cho chương trình. Video call giao lưu trực tiếp như: dàn MC của VTV Đức Bảo, Phương Thảo, Đồng Thu, Phương Thanh, Quỳnh Nga, Xuân Quỳnh, Diễn viên Quang Anh, Diễn viên Hà Hương, Nhạc sĩ Bố con Sâu, MC Vân Hugo, Diễn viên Cao Thái Hà, MC Thái Mạnh Thắng…

Đặc biệt, các đơn vị cùng chung tay ủng hộ thêm 400 suất quà miễn phí để gửi tới bà con khó khăn với tinh thần hướng về miền Nam ruột thịt.

Sau chương trình, Trung ương Đoàn sẽ kết nối trao những phần quà này cho các thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đoàn Bình Dương, tỉnh Đoàn Đồng Nai để gửi tới tận tay bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Ra đời cách đây không lâu, nhưng chương trình livestream “Kết nối nông sản – San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” do Trung ương Đoàn TNCS HCM tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ, rộng khắp từ người dân cả nước.

Hoa hậu H’Hen Niê

Chị Nguyễn Thị Thu Vân – Trưởng ban Thanh niên Nông thôn T.Ư Đoàn cho biết: Qua chương trình, với sự đồng hành của các nghệ sĩ có sức ảnh hưởng, hàng trăm tấn nông sản đã được tiêu thụ, góp phần hỗ trợ bà con nông dân vượt khó trong bối cảnh dịch bệnh. Tiếp nối thành công đó, chương trình thứ tư với sự đồng hành của Hoa hậu H’Hen Niê đã livestream trên nền tảng mạng xã hội Facebook để bán nông sản giúp bà con nông dân.

Tuy nhiên, khác với chương trình trước, số nông sản mà người dân trên cả nước mua lần này sẽ được dành để tặng các địa phương ở khu vực miền Nam đang chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh như TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Bài liên quan
Bỏng mắt với vòng 1 trễ nải của “cô giáo" Midu
Lần hiếm hoi diện áo xẻ sâu khoe vòng 1 căng tràn của Midu khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu H’Hen Niê livestream "chốt đơn" hàng nông sản