Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ cách sống lành mạnh

Tùng Bách | 19/02/2022, 19:20
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa trở thành khách mời của buổi tọa đàm về cách sống lành mạnh hơn giữa đại dịch được tổ chức bởi UNICEF.

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã tham gia vào buổi tọa đàm mang tên “Healthy Living, Healthy Eating” (tạm dịch: Ăn khỏe, sống khỏe) do UNICEF East Asia & Pacific (Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc khu vực Đông Á và Thái Bình Dương) thực hiện.

hoa-hau-luong-thuy-linh-unicef-3-.jpg

Cùng trò chuyện và trao đổi với các khách mời, Lương Thùy Linh có cơ hội chia sẻ quan điểm của mình xoay quanh việc sống khỏe trong khoảng thời gian khó khăn vì dịch bệnh. Bên cạnh đó, vấn đề làm thế nào để giữ được môi trường ăn uống lành mạnh cho trẻ em cũng là một mục tiêu thảo luận trong buổi tọa đàm lần này.

hoa-hau-luong-thuy-linh-unicef-13-.jpg

Xuất hiện với outfit vest trắng ngoại cỡ đậm chất “girl-boss”, Lương Thùy Linh liên tục được các khách mời dành lời khen về nhan sắc của mình. Bên cạnh đó, những chia sẻ của nàng hậu sinh năm 2000 đã được đánh giá rất cao và phần nào khiến buổi trò chuyện trở nên thú vị hơn.

hoa-hau-luong-thuy-linh-unicef-10-.jpg

Trên quan điểm của một người trẻ, Lương Thùy Linh đã mang đến một cái nhìn đầy lạc quan và tích cực khi “đối đầu” với tình hình khó khăn hiện tại.

Trong buổi tọa đàm, Lương Thùy Linh chia sẻ rằng bản thân rất hiểu việc thay đổi thói quen sẽ rất khó, đặc biệt là đối với việc ăn uống. Nhưng khó không có nghĩa là không thể, chúng ta, các bậc phụ huynh nên tập cho mình và con trẻ những lối sinh hoạt mới, từng chút một thay đổi thói quen sống trở nên tốt hơn.

Khi nói về các em nhỏ, nàng hậu cũng chia sẻ với các bậc phụ huynh rằng hãy thử suy nghĩ và giao tiếp với con mình bằng ngôn ngữ trẻ thơ. Tức có thể mang đến những bữa ăn “bắt mắt” hơn, nhiều hình ảnh nhân vật hoạt hình hơn, điều này có thể khiến các bé nhỏ hào hứng với từng bữa ăn của mình hơn.

Riêng với việc “ăn khỏe, sống khỏe” của giới trẻ hiện này, nàng hậu sinh năm 2000 đã dựa vào những trải nghiệm của bản thân. Cô nàng chia sẻ về khả năng kích cầu những bữa ăn lành mạnh thay vì thức ăn nhanh, Lương Thùy Linh cũng nêu lên quan điểm: “Healthy eating is a kind of self-love” (tạm dịch: Ăn uống lành mạnh là một cách để yêu bản thân).

hoa-hau-luong-thuy-linh-unicef-5-.jpg

Đưa ra quan điểm trên, Lương Thùy Linh đã mong những bạn trẻ có thể thử những món ăn bổ dưỡng cho cơ thể hơn, để đủ sức khỏe hoàn thành công việc một cách năng suất nhất.

Là một trong những minh chứng của việc thay đổi thói quen sống, từ một người hướng nội trở thành hướng ngoại, Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn luôn mang những điểm cải thiện của bản thân trở thành một hình mẫu, lan tỏa những điều tốt gần gũi nhất, giúp các bạn trẻ có được những suy nghĩ và lối sống tích cực hơn. Xứng danh là một trong những nàng hậu ưa chuộng “lối sống lành mạnh”.

hoa-hau-luong-thuy-linh-unicef-6-.jpg

Được biết đến là một trong những nàng hậu đầy tri thức, Lương Thùy Linh cũng thường xuyên góp mặt tại nhiều chương trình, hội thảo với vai trò như diễn giả hay khách mời truyền cảm hứng. Điển hình như TEDx Talks. Việc sở hữu thành tích 7.5 IELTS cùng lối ứng xử thông minh đã khiến Lương Thùy Linh luôn tự tin trong giao tiếp với người ngoại quốc. Điều đó cũng góp phần giúp nàng hậu sinh năm 2000 tạo được dấu ấn tại Miss World 2019 trước đây với vị trí Top 12 chung cuộc.

Bài liên quan
Thanh nữ 4.0 dưới góc nhìn của hoa hậu Lương Thuỳ Linh
(GDTĐ) - Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh, Á Hậu Tường San, đã cùng nhau có buổi gặp gỡ và trò chuyện về chủ đề cách mạng 4.0 với góc nhìn của những người phụ nữ hiện đại, thành đạt.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ cách sống lành mạnh