Hoa hậu Thùy Tiên bắt đầu hành trình Nam Mỹ sau nhiễm Covid-19

Tùng Bách | 23/03/2022, 14:55
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Mới đây, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có mặt tại thủ đô Lima (Peru) để bắt đầu các hoạt động tại những quốc gia Nam Mỹ trong cương vị Hoa hậu Hoà bình Quốc tế.

Sau khoảng 2 tuần nghỉ ngơi do nhiễm Covid-19, Hoa hậu Thùy Tiên đã bắt đầu hành trình Nam Mỹ như dự định. Nàng hậu đã cất cánh bay sang Peru cùng với Chủ tịch Nawat và ekip Miss Grand International. Sau hơn 36 giờ bay, cô đã hạ cánh tại Peru - điểm đến đầu tiên trong hành trình Nam Mỹ.

hoa-hau-thuy-tien-mr-nawat.jpg

Mặc dù lịch trình bị gián đoạn bởi tình hình sức khỏe, nàng hậu vẫn luôn giữ một tinh thần vô cùng lạc quan. Cùng với năng lượng tích cực, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên đã sẵn sàng cho một hành trình đầy ý nghĩa tại vùng đất Nam Mỹ.

hoa-hau-thuy-tien-2-.jpeg

Tại đây, nàng hậu sinh năm 98 đã có các cuộc gặp gỡ với các đại diện phía thị trưởng thủ đô Lima. Bên cạnh đó, cô còn được đông đảo người hâm mộ tại Peru tiếp đón nồng nhiệt. Mặc dù đã đăng quang gần 4 tháng nhưng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vẫn luôn là cái tên thu hút sự quan tâm từ công chúng lẫn giới truyền thông nước ngoài.

hoa-hau-thuy-tien-9-.jpeg

Thuỳ Tiên cùng chủ tịch Nawat còn trao vương miện và sash cho Miss Grand Peru 2022 - Janet Leyva trong buổi lễ chào đón. Bắt đầu hành trình tìm kiếm những cô gái sáng giá cho vị trí kế nhiệm Thuỳ Tiên tại Miss Grand International 2022.

hoa-hau-thuy-tien-tan-mg-peru-1-.jpeg

Thông qua các hoạt động lần này, Hoa hậu Thùy Tiên cùng ekip hy vọng có thể mang những thông điệp ý nghĩa của cuộc thi Miss Grand International đến cộng đồng một cách rộng rãi hơn. Đồng thời, dành nhiều sự quan tâm, giúp đỡ cho những hoàn cảnh còn khó khăn trên toàn thế giới bằng các hoạt động nhân ái sắp tới.

hoa-hau-thuy-tien-1-.jpeg

Hoa hậu Thùy Tiên hy vọng đây sẽ là khởi đầu tốt đẹp và thuận lợi cho những dự án thiện nguyện tại nước ngoài mà cô đang ấp ủ.

Theo lịch trình được chia sẻ trước đó, Miss Grand International 2021 sẽ có hành trình đi đến các nước: Peru - Colombia - Ecuador. Sau khi kết thúc chuyến đi đến Nam Mỹ, cô sẽ đến Thái Lan tiếp tục đồng hành với cuộc thi Miss Grand Thailand.

hoa-hau-thuy-tien-4-.jpeg

Dù lịch trình bận rộn và dày đặc, nàng hậu vẫn luôn giữ một thái độ lạc quan và tích cực cũng như tinh thần tràn đầy năng lượng. Không chỉ luôn xuất hiện với một hình ảnh chỉn chu trước công chúng, nàng hậu trẻ tuổi còn luôn hoạt động chăm chỉ để hoàn thành trách nhiệm và sứ mệnh của mình với cương vị Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021.

Bài liên quan
Hoa hậu Thuỳ Tiên rạng rỡ cùng các chiến sĩ cảnh sát biển Vũng Tàu
(GDTĐ) - Hoa hậu Thuỳ Tiên vừa có chuyến ghé thăm Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát Biển 3 và tham gia buổi họp mặt kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Vũng Tàu.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Thùy Tiên bắt đầu hành trình Nam Mỹ sau nhiễm Covid-19