"Áp lực học tập và việc bất đồng quan điểm là những khó khăn lớn nhất khi chúng em thực hiện. Những lúc như vậy, mọi người sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để họp lại với nhau để đưa ra những phương án và hướng giải quyết tốt nhất.
Bước quan trọng nhất trong quá trình thực hiện sản phẩm là phải căn chỉnh nhiệt độ cho phù hợp để bánh xà phòng được kết đông lại, từ đó mới tạo ra được sản phẩm hoàn chỉnh nhất", Hiền Vi chia sẻ.
Hiền Vi cũng cho biết, nhờ sự tận tâm chỉ bảo, hướng dẫn của các thầy cô và sự cố gắng, tâm huyết, đồng lòng của tất cả các thành viên trong nhóm, chúng em mới có thể đạt được HCV trong cuộc thi lần này.
Sản phẩm xà phòng làm từ bã cà phê đã qua rất nhiều quá trình thử nghiệm để tận dụng tối đa bã cà phê đã qua sử dụng, vừa có hiệu quả diệt khuẩn, an toàn cho da, vừa góp phần bảo vệ môi trường.
Được biết, sản phẩm dự thi không chỉ nhận được lời khen về các nguyên liệu thân thiện mà còn được đánh giá rất cao về phần thuyết trình tiếng Anh.