Học sinh hát múa mừng thành công SEA Games 31

Minh Phong | 24/05/2022, 17:45
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Tuy (Hai Bà Trưng, Hà Nội) có nhiều hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng thành công SEA Games 31.

Sôi động các hoạt động văn nghệ chào mừng thành công SEA Games 31.Sôi động các hoạt động văn nghệ chào mừng thành công SEA Games 31.

Ngày 24/5, Trường Tiểu học Vĩnh Tuy tổ chức Ngày hội “Chúng em vui khỏe” chào mừng thành công SEA Games 31 và khánh thành sân bóng mini. Đây là hoạt động nhằm tăng cường các hoạt động về thể chất, văn hóa, văn nghệ cho các em học sinh sau hai năm dịch Covid-19 kéo dài.

Tham gia ngày hội, các em học sinh có cơ hội được thể hiện năng khiếu, khả năng của bản thân, trên hết là thêm gắn bó với trường lớp và thấy hạnh phúc khi được trở lại trường học trực tiếp.

Học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Tuy tham gia các hoạt động vui chơi, văn nghệ chào mừng thành công SEA Games 31

Tại ngày hội, cán bộ giáo viên, học sinh đã hoà cùng các hoạt động vui chơi thể thao, được múa hát, giao lưu cùng thầy cô, bạn bè sau thời gian dài học trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trong ngày hội, Trường Tiểu học Vĩnh Tuy tổ chức các hoạt động, văn hóa, văn nghệ, thể thao: bóng đá, cầu lông, nhảy dân vũ cho 41 lớp trong toàn trường tham gia.

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Phương Hoa cho hay, từ nhiều năm nay, ngoài những thành tích đã đạt được trong dạy - học, Trường tiểu học Vĩnh Tuy luôn giành được những thành tích cao trong các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.

Ngày hội chúng em vui khỏe là dịp để các em học sinh được thể hiện những đam mê nghệ thuật, thể dục thể thao

Ngày hội chúng em vui khỏe là dịp để các em học sinh được thể hiện những đam mê nghệ thuật, thể dục thể thao, giúp các em rèn luyện kỹ năng tham gia các hoạt động tập thể, tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong lớp. Qua đó, giúp các em phát triển nhiều phẩm chất, năng lực trong chương trình giáo dục phổ thông mới....

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Phương Hoa trao huy chương cho học sinh có thành tích trong thể dục thể thao của trường
Niềm vui của học sinh trong ngày hội
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Học sinh hát múa mừng thành công SEA Games 31