Thực tế cho thấy, xã hội hóa giáo dục là chủ trương tốt nhưng để thực sự phát huy được hiệu quả vì học sinh thì cần có cơ chế giám sát và tăng cường tính minh bạch, tự nguyện.
Tối 22/9 theo giờ địa phương, tại Hoa Kỳ, Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân chủ trì buổi chiêu đãi trọng thể nhân kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025).
Năm học 2025 - 2026, Cà Mau kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành tựu, tạo nên diện mại mới. Với những quyết sách đột phá và sự chung tay của toàn xã hội, toàn ngành đã sẵn sàng cho hành trình “Kỷ cương - sáng tạo - đột phá - phát triển”.
Lãnh đạo trường trung học phổ thông kiến nghị cần đơn giản hóa thủ tục hành chính với công tác xã hội hóa trong giáo dục nhằm giúp các đơn vị dễ dàng triển khai.