Hội thảo 'Du học Úc – bước tiến vươn xa' cùng các trường đại học

Thanh Hải | 07/02/2023, 13:59
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Trong ngày hội 'Du học Úc - Bước tiến vươn xa' với sự có mặt của 9 đại diện uy tín từ các trường đại học của đất nước chuột túi.

Hội thảo “Du học Úc - bước tiến vươn xa” sẽ diễn ra tại: Hà Nội vào ngày Thứ 7, 11/2/2023 từ 14-17h tại khách sạn Hotel du Parc Hanoi, 84 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng và tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày Chủ nhật 12/2/2023 từ 14-17h khách sạn Liberty Central Saigon CityPoint, số 59 Pasteur, quận 1.

Nước Úc được biết đến là một trong những "cường quốc" về giáo dục và luôn được chính phủ chú trọng đầu tư, do đó các trường đại học Úc luôn có thứ hạng cao và độ uy tín phủ rộng khắp thế giới.

du-hoc-uc-2.jpg
"Du học Úc - Bước tiến vươn xa" với sự có mặt của 9 đại diện uy tín từ các trường đại học của đất nước chuột túi.

Chính phủ Úc còn có chính sách hỗ trợ sinh viên được phép làm thêm đây cũng là một điểm mạnh hỗ trợ cho sinh viên cơ hội cọ sát thực tế và có thêm thu nhập trong thời gian học tập

Với du học sinh Việt Nam đây cũng luôn là điểm đến được ưu tiên hàng đầu, đây cũng là nơi 19 quán quân "Đường lên đỉnh Olympia" đã và đang theo học. Cùng với sự có mặt của cộng đồng Châu Á đông đảo đặc biệt là cộng đồng người Việt tại Úc cũng là một sự thuận lợi cho các bạn trẻ lần đầu tự lập và làm quen với môi trường đa văn hoá.

du-hoc-uc-1.jpg

Tại sự kiện hội thảo du học Úc lần này, các bạn sinh viên và gia đình sẽ được trực tiếp gặp gỡ đại diện các trường đại học uy tín như Australian National University, ICMS, Western Sydney University, Deakin University, Kaplan International Pathways, Education Center of Australia, La Trobe University, Stanley College, Tafe NSW để tìm hiểu các thông tin hữu ích cho kế hoạch học tập tại đây. Hấp dẫn hơn, các trường cũng sẽ mang đến các cơ hội học bổng cho khách tham dự.

Đăng kí ngay hôm nay để giữ chỗ trong sự kiện tại đây.

Đăng kí tham gia hoàn toàn miễn phí cùng cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Đơn vị tổ chức: ApplyBoard - www.applyboard.com<...

Hotline sự kiện:

Hà Nội: Ms. Minh 0901 734 288, Email: mindy.nguyen@duhocnamphong.vn

TP. HCM: Ms. Chau 0913 452 361 / Ms. Chi 0919 735 426, Email: marketing@edulinks.vn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hội thảo 'Du học Úc – bước tiến vươn xa' cùng các trường đại học