Hội thảo ICOAF 2022: Bắt mạch tình hình tài chính toàn cầu hậu Covid-19

Hà Nguyên | 10/06/2022, 17:35

Ngày 10/6, Trường ĐH Kinh tế, ĐH Đà Nẵng phối hợp với Viện nghiên cứu tài chính toàn cầu tại Trường ĐH New South Wales (Úc) và ĐH Aston (Anh quốc) tổ chức Hội thảo Quốc tế về Kế toán và Tài chính ICOAF 2022.

Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán.Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán.

Hội thảo Quốc tế về Kế toán và Tài chính ICOAF 2022 có sự hiện diện của 70 chuyên gia, nhà khoa học đến từ các trường đại học uy tín trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, ICOAF 2022 có 2 diễn giả chính – những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán gồm: Giáo sư Talis Putnins – Giáo sư ngành Tài chính đến từ Trung tâm Nghiên cứu Hợp tác Tài chính Kỹ thuật số tại ĐH Công nghệ Sydney (Úc); Phó Giáo sư Peter Kien Pham – Giáo sư ngành Tài chính tại ĐH New South Wales (Úc).

Các giảng viên, diễn giả trao đổi bên lề Hội thảo ICOAF 2022.

Năm nay, Hội thảo đã nhận được tổng cộng 65 bài báo của các nhà khoa học, giảng viên trong và ngoài nước, đặc biệt là các học giả có uy tín lớn trong lĩnh vực tài chính - kế toán.

Thông qua quá trình bình duyệt, Ban Nội dung của Hội thảo với sự góp mặt của các tên tuổi lớn trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán trên thế giới đã chọn ra được 35 công trình nghiên cứu để trình bày tại Hội thảo. Các đề tài tập trung vào tình hình tài chính – kế toán của thế giới Châu Á nói riêng và thế giới nói chung, đặc biệt là tình hình tài chính toàn cầu hậu Covid-19.

Hội thảo ICOAF 2022 là cơ hội lớn để các nhà khoa học, các giảng viên ở các trường đại học trong nước và quốc tế chia sẻ ý tưởng học thuật, nhận được các góp ý khoa học, từ đó gia tăng cơ hội để các bài báo được chấp nhận đăng tại các tạp chí thuộc danh mục ISI và SCOPUS.

35 công trình nghiên cứu được chọn lọc để trình bày tại Hội thảo ICOAF 2022.

Hội thảo ICOAF 2022 còn là cơ sở để nuôi dưỡng một mạng lưới toàn cầu của các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán ở Việt Nam và củng cố hợp tác trong nghiên cứu về tài chính - kế toán Việt Nam.

ICOAF 2022 còn nhận được sự đồng hành của nhà tài trợ Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF). Qua 7 lần được tổ chức, Hội thảo ICOAF thực sự là thương hiệu vươn tầm quốc tế của riêng Trường ĐH Kinh tế, ĐH Đà Nẵng và các đối tác.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hội thảo ICOAF 2022: Bắt mạch tình hình tài chính toàn cầu hậu Covid-19