Hơn 400 sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam nhận bằng tốt nghiệp

Minh Phong | 12/01/2023, 11:04
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Sáng 12/1, Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 441 sinh viên.

Trong số đó có 316 sinh viên đại học chính quy và 125 sinh viên liên thông đại học. Đây là đợt tốt nghiệp đầu tiên của năm 2023, mở ra tương lai tươi sáng cho tân cử nhân các ngành tại Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, TS Dương Kim Anh – Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam – ghi nhận: Để có được tấm bằng tốt nghiệp đại học, các tân cử nhân đã trải qua nhiều khó khăn, thách thức.

Đại dịch Covid-19 diễn ra từ cuối năm 2019, khi sinh viên Khoá 7 mới kết thúc kỳ học đầu tiên. Các em phải trải qua nhiều kỳ học online, hạn chế trong việc tương tác với thầy cô, bạn bè.

Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm cao của cán bộ, giảng viên, sinh viên; hoạt động giảng dạy và học tập không bị gián đoạn. Đa số các em có ý thức học tập nghiêm túc, tích cực hoàn thành chương trình đào tạo và tham gia các hoạt động xã hội, chung sức vì cộng đồng.

“Lễ trao bằng tốt nghiệp hôm nay, vì thế vô cùng ý nghĩa, là sự ghi nhận nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách của sinh viên. Đây còn là sự tự hào của thầy, cô giáo với sinh viên của mình; là niềm của cha mẹ với con cái” – TS Dương Kim Anh bày tỏ.

Hơn 400 sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam nhận bằng tốt nghiệp ảnh 1

PGS.TS Trần Quang Tiến - Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam trao Giấy khen cho thủ khoa đầu ra của Học viện.

Nhắn gửi các tân cử nhân, Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam chia sẻ, chặng đường phía trước còn dài, với nhiều khó khăn, thử thách nhưng cũng đầy vinh quang. Thành công, trái ngọt sẽ đến với những ai biết nỗ lực, phấn đấu, kiên trì theo đuổi ước mơ, tâm huyết với công việc và cư xử tốt với những người xung quanh.

Chất lượng nguồn nhân lực Học viện Phụ nữ Việt Nam đóng góp cho xã hội chính là giá trị của mỗi tân cử nhân tạo ra cho xã hội, cộng đồng. “Con đường phía trước rộng thênh thang nhưng cũng có nhiều đoạn khúc khuỷu, gập ghềnh. Các em cần rèn luyện bản lĩnh để có thể vượt qua khó khăn, ứng phó tốt với những thay đổi trong cuộc sống. Nhà trường, thầy cô luôn dõi theo sự tiến bộ của các em, ngay cả khi các em đã tạm biệt giảng đường” – TS Dương Kim Anh khẳng định.

Hơn 400 sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam nhận bằng tốt nghiệp ảnh 2

TS Dương Kim Anh - Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Trong hơn 10 năm đào tạo Đại học, Học viện Phụ nữ Việt Nam đạt chuẩn quốc gia về kiểm định chất lượng giáo dục đại học. Với 11 ngành học cử nhân, hai chương trình Chất lượng cao và Liên kết quốc tế, 2 chương trình thạc sĩ, quy mô đào tạo tất cả các hệ đạt gần 5000 sinh viên và hàng năm bồi dưỡng cho hơn 3000 cán bộ Hội, Học viện Phụ nữ Việt Nam luôn là nơi chắp cánh cho những ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ, là cầu nối để các em đi tới thành công trong tương lai.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hơn 400 sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam nhận bằng tốt nghiệp