Hơn 800 vị trí việc làm cho sinh viên Đại học Kinh tế Huế

Nhật Quỳnh | 09/04/2022, 18:20
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày hội việc làm được tổ chức thường niên tại Trường Đại học Kinh tế (Đại học Huế) đã mang đến gần 800 vị trí việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho sinh viên.

Sinh viên Đại học Kinh tế, Đại học Huế.Sinh viên Đại học Kinh tế, Đại học Huế.

Ngày 9/4, Trường Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức Chương trình "Ngày hội tuyển dụng 2022".

Chương trình quy tụ 31 đơn vị tuyển dụng là các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trong nước, mang đến hơn 800 vị trí việc làm và thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia.

Sinh viên tham gia Chương trình "Ngày hội tuyển dụng 2022".

Ngày hội việc làm là hoạt động được Đại học Kinh tế Huế tổ chức thường niên, nhằm kết nối giữa doanh nghiệp với sinh viên, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên.

Đây cũng là cầu nối giữa sinh viên tìm việc với doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, tìm hiểu xu hướng, tiềm năng nghề nghiệp, cách thức hội nhập doanh nghiệp và yêu cầu của các doanh nghiệp đối với ứng viên tìm việc.

Các sinh viện được nhà tuyển dụng tư vấn về ngành nghề mình chọn...

Phan Huyền Trang, sinh viên K52 Lớp Kế hoạch đầu tư Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế chia sẻ, ngày hội việc làm là hoạt động động khiết thực, giúp cho bản thân em cũng như nhiều bạn sinh viện có thêm được nhiều cơ hội tìm được công việc mình mong muốn.

“Ngoài ra, ngày hội việc làm giúp cho chúng em có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc phỏng vấn khi được tuyển dụng, tại đây em được các anh chị tư vấn nhiệt tình, để hiểu rõ hơn về các lĩnh vực cũng như công việc phù hợp với bản thân”, Trang chia sẻ thêm.

PGS.TS Trương Tấn Quân - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế, Đại học Huế cho biết: Đây là chương trình thường niên, tổ chức với mục tiêu trở thành sự kiện thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, cầu nối ba bên gồm Doanh nghiệp - Nhà trường - Sinh viên.

Thông qua chương trình đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều cơ quan, doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên ngay khi còn trên ghế nhà trường.

Nhiều bạn đã tìm được công việc phù hợp với bản thân.

“Ngày hội tuyển dụng 2022 có sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Ngân hàng, Tài chính, Du lịch…Qua đó, ngày hội việc làm cung cấp hơn 800 vị trí tuyển dụng, thuộc các lĩnh vực: Kinh tế, Kinh tế nông nghiệp, nhân sự, kiểm toán viên, tài chính ngân hàng, marketing, quản trị kinh doanh…

Qua mỗi kỳ tổ chức, ngày hội việc làm của Trường Đại học Kinh tế Huế ngày càng phát triển tiến bộ hơn, quy mô, chuyên nghiệp hơn, thực sự khẳng định ý nghĩa là cầu nối hữu hiệu giữa doanh nghiệp với sinh viên”, PGS.TS Trương Tấn Quân cho biết thêm.

Bài liên quan
Xu hướng 'tuyển dụng thầm lặng' lên ngôi trong năm 2023
(GDTĐ) - Năm 2023, sẽ phổ biến việc 'tuyển dụng thầm lặng' (quiet hiring) - công ty thuê nhân sự ngắn hạn hoặc luân chuyển vị trí của đội ngũ hiện tại.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hơn 800 vị trí việc làm cho sinh viên Đại học Kinh tế Huế