Họp mặt kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Công đoàn ngành Giáo dục TPHCM

Hồ Phúc | 06/04/2022, 18:59

Ngày 6/4, Công đoàn ngành Giáo dục TPHCM đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 45 năm ngày thành lập (6/4/1977-6/4/2022).

Công đoàn Giáo dục các tỉnh và trường Đại học tặng hoa chúc mừng 45 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục TPHCM.Công đoàn Giáo dục các tỉnh và trường Đại học tặng hoa chúc mừng 45 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục TPHCM.

Tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Gái, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục TPHCM đã sơ lược một số hoạt động trọng tâm của Công đoàn với những đóng góp của nhiều thế hệ cán bộ chuyên trách, công đoàn cơ sở và cụm công đoàn các thời kỳ.

Trải qua 45 năm phấn đấu và trưởng thành, Công đoàn ngành Giáo dục TPHCM đã tổ chức được rất nhiều phong trào thi đua sôi nổi và đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng và tự hào.

Công đoàn ngành Giáo dục liên tục là đơn vị vững mạnh xuất sắc, được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, hạng Ba, 4 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cùng nhiều cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND TPHCM, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Liên đoàn Lao động TP, Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP…

Các đại biểu tham gia giao lưu tại buổi họp mặt.

Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục TPHCM cũng cho biết, toàn ngành đang nỗ lực hết sức mình trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tiếp tục xây dựng, đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo.

Đồng thời không ngừng phát triển nguồn nhân lực, xác định đây là một kế sách, quốc sách hàng đầu, tiêu điểm của sự phát triển, mang tính đột phá, khai mở con đường phát triển nguồn lực chất lượng cao trong thế kỷ XXI;. Khẳng định triết lý nhân sinh mới của nền giáo dục nước nhà “dạy người, dạy chữ, dạy nghề”.

Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục TPHCM nhấn mạnh: “Quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Công đoàn ngành Giáo dục đã tạo được dấu ấn trong hoạt động của ngành Giáo dục và Đào tạo TP. Từng bước đi của tổ chức Công đoàn ngành Giáo dục TPHCM qua từng thời kỳ là từng bước gieo niềm tin để các thế hệ công đoàn về sau tự hào tiếp bước”.

“Những dấu ấn yêu thương ấy chính là truyền thống rất đỗi tự hào và là niềm tin vững bước tương lai của Công đoàn ngành Giáo dục TPHCM, không chỉ 45 năm mà sẽ mãi luôn tiếp nối”, bà Gái khẳng định.

Cũng tại buổi họp mặt, Công đoàn nghành Giáo dục TPHCM đã tổ chức tổng kết và trao thưởng Hội thi sáng tác video clip với chủ đề “Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố-Đồng hành và Chia sẻ” cho các tập thể đạt giải. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Công đoàn ngành Giáo dục TPHCM.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Họp mặt kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Công đoàn ngành Giáo dục TPHCM