Huế: Gần 5.000 vị trí việc làm tại "Ngày hội việc làm, tư vấn tuyển sinh"

Nhật Quỳnh | 18/05/2022, 20:21
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 18/5, thông tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, từ ngày 20 - 21/5, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh sẽ diễn ra "Ngày hội Việc làm - Tư vấn tuyển sinh tỉnh Thừa Thiên - Huế năm 2022".

Thừa Thiên – Huế: 5.000 vị trí việc làm tại Thừa Thiên – Huế: 5.000 vị trí việc làm tại "Ngày hội việc làm, tư vấn tuyển sinh".

Đây là ngày hội lớn nhằm giới thiệu, tuyển dụng hàng ngàn vị trí việc làm và chỉ tiêu tuyển sinh.

Được biết, trong ngày hội việc làm sẽ có hơn 50 doanh nghiệp và 20 trường cao đẳng, đại học, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp sẽ góp mặt trong 2 ngày diễn ra ngày hội việc làm, tuyển sinh.

Đặc biệt, có 5.000 vị trí việc làm và 3.000 chỉ tiêu giáo dục nghề nghiệp được giới thiệu, cung cấp thông tin chi tiết tại ngày hội lớn này.

Theo Sở Lao động-Thương binh&Xã hội, để "Ngày hội Việc làm - Tư vấn tuyển sinh tỉnh Thừa Thiên - Huế năm 2022" diễn ra hiệu quả, đơn vị bố trí 40 gian hàng dành cho các đơn vị có nhu cầu quảng bá, kết hợp phỏng vấn và 50 bàn phỏng vấn dành cho đơn vị phỏng vấn tuyển dụng lao động và tư vấn tuyển sinh.

Theo đó, các đối tượng tham gia gồm: Người lao động, học sinh, sinh viên, nhất là lao động thất nghiệp, người lao động bị ảnh hưởng đại dịch Covid-19 có nhu cầu tìm việc làm, học nghề.

Đến ngày hội việc làm các đối tượng tham gia sẽ được cung cấp thông tin về thị trường lao động trong nước và ngoài nước, được tư vấn học nghề, định hướng nghề nghiệp, từ đó có cơ hội tìm việc, học nghề phù hợp.

Đây cũng là cơ hội tạo môi trường thuận lợi cho các cơ quan, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lựa chọn được nguồn nhân lực phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của đơn vị.

Đây còn là dịp để các doanh nghiệp, tổ chức, cơ sở đào tạo tham gia ngày hội quảng bá, tăng cường kết nối, hợp tác, giới thiệu đến thị trường hình ảnh tiềm năng phát triển của đơn vị và các cơ quan, đơn vị liên quan cùng đối thoại chính sách lao động, việc làm, giáo dục nghề nghiệp đến mọi đối tượng quan tâm.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Huế: Gần 5.000 vị trí việc làm tại "Ngày hội việc làm, tư vấn tuyển sinh"