iPhone

TopZone ''chi mạnh'' 1,5 tỷ tiền mặt giải thưởng cho khách đặt trước iPhone 15 series
hôm qua Học đường
Trong lúc người người, nhà nhà hào hứng đặt trước iPhone 15 series thì TopZone cũng đã khiến cho không khí càng thêm bùng nổ khi mạnh tay chi 1,5 tỷ đồng làm giải thưởng. Theo đó, sẽ có 15 phần thưởng tiền mặt trị giá 100 triệu đồng dành cho các khách hàng may mắn nhất đặt mua iPhone 15 series từ 22/9 đến hết 31/10 tại hệ thống.
  • Bỗng dưng trúng thưởng những món quà rất có giá trị như điện thoại iPhone 14 Promax, xe máy SH… một số chị em cả tin hết lần này đến lần khác chuyển các khoản tiền thuế, phí với hy vọng nhận được quà. Có những người đã chuyển cho các đối tượng hàng tỉ đồng mà chỉ nhận được lời yêu cầu chuyển thêm, thêm nữa, thêm mãi.
  • Người phụ nữ đang ngồi trong cửa hàng xổ số, bất ngờ bị đối tượng lạ xông vào, hất ca nhựa chứa dung dịch như keo vào mặt rồi cướp tài sản.
  • Những tranh cãi trước đây về việc iPhone 15 dùng chip A16 Bionic hay chip A17 Bionic lập tức bị “dập tắt” khi Apple đã đưa ra thông tin chính thức tại sự kiện ra mắt iPhone 15 ngày 13/9 theo giờ Việt Nam. Vậy gã khổng lồ xứ Cupertino đã trình làng loại chip nào? Cùng theo dõi cập nhật mới nhất trong bài viết dưới đây nhé!
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO