Văn hóa

Kate Middleton không bao giờ mặc màu gì?

20/05/2024 18:27

Giống như nhiều người nổi tiếng trong mắt công chúng, Công nương xứ Wales tránh xa một số màu sắc nhất định vì một lý do rất cụ thể.

Hết lần này đến lần khác, Kate Middleton đã chứng tỏ mình là một biểu tượng phong cách. Trong suốt những năm làm Nữ công tước xứ Cambridge và Công nương xứ Wales, kiểu dáng của cô luôn gây chú ý, phong cách và sự lựa chọn màu sắc của cô luôn được tán thưởng. Những chiếc váy cô mặc tiếp tục bán hết gần như ngay lập tức, và với hiện tượng này xảy ra mọi lúc, giống như kim đồng hồ, nó thậm chí còn có một cái tên là "Hiệu ứng Kate". Ngay cả con gái của công nương, Công chúa Charlotte, cũng có tác động tương tự khi nói đến quần áo trẻ em mà cô bé mặc, sau này được mệnh danh là "Hiệu ứng Charlotte".

Phong cách của nữ công tước, đôi khi thanh lịch và đôi khi giản dị, mang đậm chất sang trọng yên tĩnh được nhiều người săn đón. Tuy nhiên, bạn có để ý rằng nữ công tước liên tục mặc đi mặc lại những màu giống nhau không? Nói chung, màu sắc cô ấy thích mặc là xanh và đỏ; đôi khi cô ấy sẽ chọn màu xanh lá cây, hồng hoặc tím. Đáng chú ý có một màu không có trong tủ quần áo của Kate Middleton, đó là màu cam. Cho đến nay, Công nương Kate chưa bao giờ mặc màu cam. The Express đã nói chuyện với nhà tạo mẫu Francesca Cairns về việc cô tránh màu sắc này.

Kate Middleton không bao giờ mặc màu gì? - 1

"Tôi biết mọi người thực sự gặp khó khăn khi xếp Kate vào một mùa vì cô ấy lúc nào cũng trông tuyệt vời. Tuy nhiên, cô ấy là mùa hè. Kate trông đẹp hơn với những màu có tông xanh lam thay vì tông vàng. Bất cứ thứ gì từ bảng màu mùa hè thực sự của cô ấy thực sự làm cho nét mặt của cô ấy bừng sáng", Cairns nói.

Về bối cảnh, nước da của Kate có tông màu lạnh; do đó, màu xanh lam, hồng và màu quả mọng sẽ trông đẹp nhất đối với cô ấy.

Không giống như Công nương xứ Wales, cố Nữ hoàng Elizabeth thích mặc đồ màu cam. Điều này là do màu sắc giúp bà nổi bật và giúp nhân viên an ninh dễ dàng bảo vệ bà hơn.

Dưới đây, hãy khám phá một số kiểu dáng nổi bật của Công nương Kate trong những năm qua và nhận thấy rằng cô ấy ưa chuộng các gam màu xanh lam và đỏ.

Kate Middleton không bao giờ mặc màu gì? - 2
Kate Middleton không bao giờ mặc màu gì? - 3
Kate Middleton không bao giờ mặc màu gì? - 4
Kate Middleton không bao giờ mặc màu gì? - 5
Kate Middleton không bao giờ mặc màu gì? - 6
Kate Middleton không bao giờ mặc màu gì? - 7

Bài liên quan
Nghệ sĩ Việt mặc hở bạo tại tuần lễ thời trang: Có đúng là phản cảm?
Nhiều sao Việt chọn phong cách táo bạo khi dự thảm đỏ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Khán giả cho rằng đây là sự kiện thuần về thời trang, tự do sáng tạo, số khác nói mặc hở quá mức.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kate Middleton không bao giờ mặc màu gì?