Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Đồng Nai diễn ra ngày 2-3/6

Hồ Phúc | 02/03/2023, 06:38
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024 tại Đồng Nai sẽ diễn ra trong hai ngày 2 và 3/6 với 3 môn thi chính thức: Toán, Ngữ văn và tiếng Anh.

Trong số 21 trường thi tuyển có 11 trường THPT ở TP Biên Hòa. Các trường còn lại nằm ở các huyện và TP Long Khánh. Riêng huyện Cẩm Mỹ là địa phương không có trường THPT nào được chọn tổ chức thi tuyển mà chỉ xét tuyển.

Liên quan đến đăng ký dự thi, thí sinh sẽ được đăng ký dự thi theo địa bàn, thí sinh huyện nào đăng ký theo địa bàn đó, (trừ Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh sẽ tuyển sinh trong toàn tỉnh). Một số học sinh thuộc trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét cho thi khác địa bàn.

Theo kế hoạch từ ngày 5 đến 14/6 sẽ chấm thi và công bố kết quả.

Dự kiến chỉ tiêu vào 21 trường THPT công lập có tổ chức thi năm học sắp tới trên 10.000 học sinh.

Theo giaoducthoidai.vn
https://giaoducthoidai.vn/ky-thi-tuyen-sinh-lop-10-tai-dong-nai-dien-ra-vao-ngay-2-va-36-post628248.html
Copy Link
https://giaoducthoidai.vn/ky-thi-tuyen-sinh-lop-10-tai-dong-nai-dien-ra-vao-ngay-2-va-36-post628248.html
Bài liên quan
Đồng Nai yêu cầu cán bộ trả lại nhà ở xã hội do cấp không đúng đối tượng
Trường hợp không tự nguyện trả lại nhà ở xã hội do sử dụng không đúng đối tượng, UBND tỉnh sẽ xử lý, ban hành quyết định thu hồi theo quy định; trong đó, có xem xét xử lý hành vi lợi dụng chính sách, trục lợi cá nhân.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Đồng Nai diễn ra ngày 2-3/6