Bệnh tim mạch là một trong những nhóm bệnh có tỉ lệ gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Để phòng tránh bệnh tim mạch hiệu quả và an toàn, bạn có thể ăn thường xuyên 3 loại thịt này.
Các món ăn từ nội tạng động vật không những thơm ngon mà còn rất giàu chất dinh dưỡng thiết yếu như protein, sắt và vitamin B12... Tuy nhiên, khi ăn bạn cần lưu ý những điểm sau để không gây hại sức khỏe.
Sự việc này gióng lên hồi chuông cảnh báo về việc tồn tại chất cấm trong chăn nuôi. Nguy hiểm nhất là khi thịt bò, thịt lợn chứa Salbutamol hoàn toàn không dễ dàng để nhận biết.
Y học cổ truyền vẫn thường dùng thịt gà để thúc đẩy sức khỏe cho những người gầy yếu sút cân, cơ thể suy kiệt, đầy bụng không tiêu, ăn kém, tiêu chảy, lỵ, phù nề...
Theo các chuyên gia y tế, từ 50 tuổi trở đi bạn cần chú ý tới chế độ ăn uống của mình, có những loại thịt nên ăn và không nên ăn kẻo gây hại cho sức khoẻ.