MC Diệp Chi nhận xét: Khánh Vy là người cầm trịch xứng đáng cho Đường Lên Đỉnh Olympia

T/H | 26/09/2021, 11:35
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

MC Diệp Chi cho rằng, Khánh Vy là đại diện tiêu biểu cho thế hệ Gen Z sẽ là người cầm trịch xứng đáng cho Đường Lên Đỉnh Olympia...

242105031102266309327838502070782004595308713n-1632625689439767438012.jpg

Trên trang cá nhân của mình, MC Diệp Chi vừa có những chia sẻ đầu tiên sau thông tin sẽ không tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Ngày 24/9 vừa qua, thông tin "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ thay thế Diệp Chi, trở thành MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia đã thu hút đông đảo sự chú ý. Và tới hôm nay - tức là 2 ngày đó, MC Diệp Chi mới có những chia sẻ chính thức đầu tiên về việc này trên trang cá nhân.

Theo đó, nữ MC cho hay thời gian được dẫn dắt Đường Lên Đỉnh Olympia là những ngày tháng rất đẹp đối với mình. Khác với các chương trình khác, việc dẫn Olympia luôn mang lại cho MC Diệp Chi cảm giác rất an tâm bởi ở cạnh cô là người bạn dẫu lâu năm vừa thấu hiểu lại vừa đáng tin cậy, bên tai cô là tiếng đạo diễn vang lên mỗi khi cần. Hơn hết là đằng sau cô luôn có cả một tập thể hùng hậu gánh vác toàn việc khó để MC tự tin lên sóng.

Mỗi cuộc thi dù tuần hay tháng với Diệp Chi đều là một hành trình cảm xúc. Ở nơi đó cô không chỉ là MC mà còn là người anh, người chị, là chỗ dựa động viên, an ủi các bạn thí sinh. 

Bên cạnh đó, MC Diệp Chi cũng tiết lộ lý do đằng sau sự dừng chân của mình. Đó là vì chương trình nào sau một thời gian vận hành cũng cần những sáng tạo, thay đổi về format, sân khấu lẫn hình ảnh đại diện. Và Diệp Chi tin Khánh Vy - đại diện tiêu biểu cho thế hệ Gen Z sẽ là người cầm trịch xứng đáng. Cô hy vọng rằng mọi người có thể dành những lời tích cực nhất để khích lệ MC cũng như nhóm sản xuất chương trình cho một hành trình hoàn toàn mới.

Nguyên văn "tâm thư" của Diệp Chi:

Cảm ơn từng dòng email, tin nhắn, những bình luận, chia sẻ mà mọi người gửi tới Chi hơn 2 ngày qua. Xúc động và trân quý tình cảm của các khán giả rất nhiều. Đó là "tài sản" lớn nhất mình có được sau ngần ấy năm làm truyền hình. Nói cảm ơn bao nhiêu cũng là không đủ…

Chia tay một chương trình mình gắn bó, lần nào cũng thật lưu luyến. Như ngày trước chia tay Rung Chuông Vàng và một thời gian phải xa Điều Ước Thứ 7. Rồi vài năm sau, được may mắn gặp khán giả trong Đường Lên Đỉnh Olympia. Với công việc mình đang làm, cơ hội đến gần người xem luôn được tiếp nối như vậy… Nên xa rồi mong sẽ sớm gặp lại, trong một chương trình nào đó của thì tương lai.

Nhớ về Olympia là nhớ về những tháng ngày rất đẹp, khi mình cùng Huy được gặp gỡ và đi chung chặng đường "leo núi" với nhiều bạn trẻ đáng yêu và thông thái. Bọn mình cũng vui, buồn, căng thẳng, âu lo và sung sướng vỡ oà cùng các bạn. Thật hạnh phúc khi được đứng đó, vừa đưa tới thử thách lại vừa là chỗ dựa, động viên, ủi an các bạn như những người anh, người chị trong nhà. Cứ thế, mỗi chương trình là một hành trình cảm xúc chưa bao giờ lặp lại, là tạc vào tim bao nhiêu kỷ niệm đáng nhớ với các anh chị em đồng nghiệp thân yêu. Vui quên cả mệt, dẫu có ngày phải đứng dẫn 4 số liên tiếp từ sáng sớm đến tối mịt, dẫu có những đợt ghi hình kéo dài suốt cả tuần trời, ngày cuối mình gần như lạc giọng. 5 năm qua rồi mà mỗi lần nghe nhạc hiệu, nói câu chào quen thuộc là niềm háo hức lại ùa về như mới.

Dẫn Olympia lúc nào cũng có cảm giác yên tâm, kể cả trong những cuộc trực tiếp căng thẳng nhất. Vì đứng cạnh mình là người bạn dẫn lâu năm vừa thấu hiểu lại vừa nhịn nhường, tin cậy; bên tai mình là tiếng đạo diễn vang lên mỗi khi cần; đằng sau mình là một tập thể hùng hậu gánh vác toàn việc khó để MC an tâm lên sóng. Từng người, từng người đã dành cho mình sự hỗ trợ tốt nhất. Đến giờ nghỉ, thường thì đạo diễn sẽ luôn ân cần gọi qua tai nghe "Có cóc/ ổi/ xoài/ bánh/ chè vv… rồi, MC tranh thủ vào ăn nhé". Huy rất thờ ơ với đồ ăn, còn mình như thường lệ, sẽ hớt hải chạy băng qua sân khấu, lao nhanh vào phòng máy (giờ thì mọi người hiểu vì sao cân nặng MC nữ cứ tăng dần qua mỗi đợt quay rồi đó). Từng tấm hình đẹp mình "khoe" lên Facebook là thành quả của vô số lần người em lăn lê bò toài, căn ke đủ góc, nắn nót chụp cho. Mình cần gì thiếu gì, em cũng lập tức mở chiếc túi vạn năng, đáp ứng ngay lập tức. Rồi cả chuyến xe đi về Nghệ An trong đêm nữa. Những tin nhắn tình cảm mà người chị, người em trong nhóm gửi cho mình mấy ngày qua… Điều khiến mình để ý và ghi nhớ toàn là những thứ tình cảm giản dị như vậy đấy.

Bất kỳ ai bước vào gia đình Olympia đều được đón tiếp nồng hậu, được đối đãi ấm áp như tình thân. Và những ngày qua, gia đình đã vui mừng chào đón một thành viên mới, Khánh Vy, người em đồng hương Nghệ An với mình. Mình tin sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng tích cực nơi em sẽ mang một luồng gió mới cho tuổi 22 rực rỡ của Đường Lên Đỉnh Olympia. Trùng hợp thay, Vy cũng vừa tròn 22 tuổi.

Chương trình truyền hình nào cũng vậy, sau một quãng thời gian vận hành luôn cần những sáng tạo, thay đổi về format, sân khấu lẫn hình ảnh đại diện. Một cô gái tự tin, văn minh, hiểu biết, tiêu biểu cho thế hệ Z sẽ là người cầm trịch xứng đáng. Có điều, hãy cho em ấy thời gian để làm quen với tất cả. Như mình ngày trước, cũng cần một quãng thời gian để hiểu, để lắng nghe những phản hồi và điều chỉnh, để trở thành một phần của Olympia được khán giả chấp nhận. Nhớ lại ngày đầu tiên, đọc những comment nghi ngại, ngờ vực của nhiều người, mình cũng chạnh lòng lắm. Chỉ biết im lặng tiếp thu và làm việc chăm chỉ, cố gắng hơn. Mọi sự so sánh đều khập khiễng và không mang nhiều ý nghĩa. Hãy đặt niềm tin vào những người trẻ nhé. Như mình ở tuổi 20, chưa hề có bất kỳ kinh nghiệm gì nhưng đã được người đi trước tin tưởng, động viên để xuất hiện trong chương trình đầu tiên của cuộc đời và trở thành cô gái Rung Chuông Vàng kể từ ngày đó. Nếu không được tin thì đâu có mình của hôm nay.

Mình mong dưới post này, mọi người hãy dành những lời tích cực để khích lệ, cổ vũ MC, nhóm sản xuất chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia cho một hành trình

Bài liên quan
Ngắm vẻ đẹp “nhìn là mê” hot girl xứ Nghệ nổi tiếng với những MV ca nhạc trên Youtube
Sở hữu gương mặt xinh xắn, Vũ Thị Lê Na (19 tuổi) thường xuất hiện trong những MV ca nhạc Youtube có hàng triệu người xem.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
MC Diệp Chi nhận xét: Khánh Vy là người cầm trịch xứng đáng cho Đường Lên Đỉnh Olympia