Văn hóa

Midu đề nghị xử lý kênh TikTok đưa thông tin sai lệch

21/05/2024 11:34

Midu đã gửi đơn đến Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM, đề nghị xử lý chủ kênh TikTok, fanpage Facebook do thông tin sai sự thật ảnh hưởng đến mình.

Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đã gửi thư mời hai chủ kênh của Chưa biết_01 (TikTok) và This is Mặt Nạ (Facebook) lên làm việc để giải quyết theo yêu cầu của bà Đặng Thị Mỹ Dung (tức diễn viên Midu) viết trong đơn khiếu nại.

Buổi làm việc sẽ diễn ra ngày 24/5. Hai chủ kênh trên phải cung cấp, giải trình việc đăng video, hình ảnh có liên quan đến Midu.

Theo đó, video liên quan đến Midu với tựa đề "Sự thật về Midu" đăng trên Chưa biết_01 thu hút gần 4 triệu lượt xem và nhiều lượt bình luận. Nữ diễn viên sau đó đã làm đơn khiếu nại gửi Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đề nghị xử lý chủ kênh TikTok và fanpage Facebook.

Midu đề nghị xử lý TikToker đưa tin sai sự thật.
Midu đề nghị xử lý TikToker đưa tin sai sự thật.

Gần đây, cô gây chú ý khi công khai thông tin chuẩn bị kết hôn nhưng giấu kín danh tính người bạn đời. Cả hai đã tổ chức lễ đính hôn kín đáo ở Đà Lạt. Lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào cuối tháng 6.

Vị hôn phu của Midu được nhiều người đồn đoán là doanh nhân Minh Đạt - con trai của ông Trần Duy Hy, Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Duy Tân.

Ngoài việc được biết đến là thiếu gia tập đoàn giàu có, chồng sắp cưới của Midu có thành tích học tập ấn tượng. Anh tốt nghiệp cử nhân ngành Tài chính và Quản lý tại Đại học Virginia và lấy bằng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học California, Mỹ.

Tháng 6/2016, Minh Đạt bắt đầu làm việc cho tập đoàn gia đình. Anh được bổ nhiệm là Giám đốc vận hành (COO) của Plascene, chi nhánh của Nhựa Duy Tân.

Cuối năm 2018, công ty mở chi nhánh tại Mỹ. Minh Đạt chính thức trở thành COO của chi nhánh này, đến nay được 8 năm.

Ngoài ra, vị thiếu gia này còn là chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân Gia đình trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ TP HCM.

Riêng về đời tư, Minh Đạt khá kín tiếng. Không có nhiều thông tin về chàng trai này được chia sẻ, lần duy nhất Minh Đạt hiếm hoi lộ diện cùng Midu cách đây một năm, tại một sự kiện nhưng không quá nổi bật.

Dù chưa chính thức công khai danh tính nhưng Midu khẳng định, chồng chính là "định mệnh", cả hai đến với nhau "đúng người, đúng thời điểm".

Bài liên quan
Midu công khai chồng sắp cưới, ngoại hình khiến ai nấy trầm trồ
Động thái 'báo cáo' đặc biệt này của Midu như ngầm đập tan mọi đồn đoán không hay về chồng mình trước đó.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Midu đề nghị xử lý kênh TikTok đưa thông tin sai lệch