Mở cửa trường hè

'Mở cổng trường hè' để trẻ vui chơi an toàn, bổ ích
4 tháng trước Giáo dục
Mùa hè năm nay, nhiều trường học trên địa bàn TPHCM “mở cổng trường hè”, sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất sẵn có để tổ chức các chương trình, hoạt động cho học sinh. Qua đó đã tạo sân chơi và giáo dục kỹ năng sống giúp các em có mùa hè an toàn, vui tươi và bổ ích.
 • Sở GD&ĐT Nghệ An vừa có văn bản nghiêm cấm việc dạy thêm, học thêm trong thời gian học sinh nghỉ hè. Đồng thời khuyến khích các trường mở cửa cho học sinh được sử dụng cơ sở vật chất của đơn vị để đọc sách báo, vui chơi, rèn luyện.
 • GD&TĐ - Sau 2 năm dịch Covid-19, mô hình mở cửa trường học dịp hè đang hoạt động trở lại với nhiều nội dung, hình thức đa dạng nhằm tạo sân chơi bổ ích, nâng cao các kỹ năng sống cho học sinh. Tổ chức vui khỏe bổ ích là thông điệp mà các thầy cô, chuyên gia giáo dục hướng đến khi mở cửa trường học dịp hè.
 • GD&TĐ - Dịch Covid-19 khiến học sinh tại Nghệ An chịu tác động không nhỏ, cả về tiếp thu kiến thức nền lẫn kỹ năng sống. Để bù đắp thiếu hụt đó, hè này, nhiều trường đã chủ động đưa ra kế hoạch, chương trình hành động để hỗ trợ quản lý, giáo dục học sinh. Về phía phụ huynh cũng có lựa chọn phù hợp giúp con “giải tỏa” sau năm học có nhiều biến động.
 • Mở cửa trường hè: Để kỳ nghỉ bổ ích
  5 tháng trước Giáo dục
  GD&TĐ - Sau dịch bệnh, nhiều trẻ sống thu mình và “cùn mòn” kỹ năng giao tiếp. Mùa hè đến trong bình thường mới với những hoạt động bổ ích, lành mạnh tại nhà trường, trung tâm văn hóa… đã “kéo” trẻ ra khỏi máy tính, điện thoại và cân bằng tinh thần, tăng cường thể chất, kỹ năng sống…
 • Mở cửa trường hè: Đa dạng hình thức
  5 tháng trước Giáo dục
  GD&TĐ - Sau 2 năm ảnh hưởng bởi dịch bệnh, trường học ở nhiều địa phương có chủ trương “mở cống trường hè” nhằm tận dụng cơ sở vật chất sẵn có để tổ chức các hoạt động, duy trì sinh hoạt câu lạc bộ, đội nhóm... Mô hình này đã giúp học sinh có kỳ nghỉ hè an toàn, vui vẻ và bổ ích.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO