(GDTĐ) - Không chỉ là loại rau quen thuộc trong bữa ăn của nhiều gia đình, rau cần ta còn là một vị thuốc có nhiều công dụng mà không phải ai cũng biết.
(GDTĐ) - Đậu phụ tính mát, có tác dụng ích khí khoan trung, kiện tỳ, thanh nhiệt, giải độc; được sử dụng trong các bài thuốc chữa cao huyết áp, rối loạn lipid máu, xơ vữa động mạch...
Nghiên cứu mới từ Tây Ban Nha cho thấy nguy cơ trầm cảm có thể thấp hơn tới 31% nhờ một món ăn rất thường thấy trong bữa cơm của người châu Á hay vùng Địa Trung Hải.
(GDTĐ) - Người bệnh cần kiêng một số loại thực phẩm làm tăng nồng độ axit uric gây tái phát bệnh và có những món cần tránh tuyệt đối khi đang cơn đau gout cấp.