Trồng người

Một bức ảnh khiến vợ cũ Đan Trường được khen hết lời cách dạy con: Nhóc Thiên Từ thật có trách nhiệm, biết cách sống tự lập!

Thanh Hương, 12/05/2024 12:59

Có thể thấy Thiên Từ được bố mẹ dạy dỗ rất cẩn thận.

Cậu bé Mathis Thiên Từ, con chung của ca sĩ Đan Trường và vợ cũ - doanh nhân Thủy Tiên sinh năm 2017, lớn lên ở Mỹ. Sinh ra trong gia đình giàu có nên từ nhỏ, Thiên Từ đã được sống trong nhung lụa, được hưởng những điều kiện vật chất tốt nhất.

Để chào đón sự ra đời của con, Đan Trường và Thủy Tiên đã xây dựng một biệt thự nguy nga, rộng 4.000 m2. Mỗi năm đến ngày sinh nhật của con, Thủy Tiên đều trang trí lộng lẫy để làm tiệc ăn mừng. Tháng 2/2021, nữ doanh nhân chi 3.000 USD cho mỗi khâu dựng nhà phao, cho Thiên Từ và các bạn vui chơi trong ngày sinh nhật bốn tuổi của bé.

Một bức ảnh khiến vợ cũ Đan Trường được khen hết lời cách dạy con: Nhóc Thiên Từ thật có trách nhiệm, biết cách sống tự lập! - Ảnh 1.

Thiên Từ hồi nhỏ và bố mẹ

Cậu nhóc còn có một kênh YouTube của riêng mình với gần 100.000 lượt người đăng ký và đã được bật chức năng kiếm tiền. Thiên Từ cũng được bố mẹ thành lập một công ty riêng về thời trang, giày dép...

Dù sống giàu có nhưng thực tế Thiên Từ được bố mẹ dạy dỗ rất nghiêm khắc, cẩn thận. Cậu bé từ nhỏ đã học được tính tự lập, biết phụ giúp mẹ công việc nhà. Cách đây không lâu, doanh nhân Thủy Tiên từng chia sẻ khoảnh khắc cực ngoan ngoãn của con trai lên Facebook và nhận được hàng loạt bình luận khen ngợi của bạn bè và cộng đồng mạng.

Cụ thể trong bức ảnh được chia sẻ trên mạng, cậu nhóc Thiên Từ đang dọn rác giúp mẹ. Thiên Từ kéo thùng rác to hơn người với khuôn mặt vui vẻ. "Đi học về là dọn rác giúp mẹ và sau đó tiếp tục bài học", doanh nhân Thủy Tiên viết.

Một bức ảnh khiến vợ cũ Đan Trường được khen hết lời cách dạy con: Nhóc Thiên Từ thật có trách nhiệm, biết cách sống tự lập! - Ảnh 2.
Một bức ảnh khiến vợ cũ Đan Trường được khen hết lời cách dạy con: Nhóc Thiên Từ thật có trách nhiệm, biết cách sống tự lập! - Ảnh 3.

Thiên Từ dọn rác giúp mẹ

"Mẹ Thủy Tiên dạy con giỏi quá, Thiên Từ ngoan ngoãn, biết phụ mẹ, rất đáng khen"; "Con ngoan quá, có trách nhiệm"; "Cách dạy con của Thủy Tiên xứng đáng chấm 10 điểm";... - nhiều cư dân mạng để lại bình luận. Nam ca sĩ Bằng Kiều cũng để lại lời khen: "Thiên Từ siêu thế".

Nói thêm về việc "yêu thương nhưng không chiều chuộng", ca sĩ Đan Trường cũng từng chia sẻ một câu chuyện dạy dỗ Thiên Từ. Theo đó Thiên Từ vốn là cậu nhóc thông minh, hiếu động, nhưng cũng nhiều lúc nghịch ngợm, hơi ương bướng như bao đứa trẻ khác. Trong một lần cùng bố mẹ đi ăn tối tại một cửa hàng đồ ăn rất nổi tiếng và phải rất khó khăn mới đặt được bàn, Thiên Từ đã có pha nghịch ngợm khiến bố phải phạt đòn.

Cụ thể trong khi nhân viên phục vụ toàn mặc đồ vest rất lịch sự, ai nói chuyện cũng nhỏ nhẹ thì vì quá vui nên Thiên Từ lại "quậy thôi rồi, đập chén, đập bàn leo trèo khí thế" (theo mô tả của Đan Trường). Thấy vậy, ông bố nổi tiếng không thể tiếp tục đóng vai ông bố hiền từ mà đành "phùng mang trợn má, đánh cho mấy phát". Kết quả là cậu nhóc hơn 1 tuổi đã tỏ mặt giận dỗi bố.

"Lần đầu tiên mình thấy Thiên Từ giận, mới có một tuổi mấy mà biết giận dỗi rồi. Nhưng nhờ vậy Thiên Từ mới chịu ngồi yên, giận dỗi, không ăn, không uống gì hết, nhưng lát buồn ngủ củng phải leo lên người ba ngủ mới chịu" - Đan Trường viết.

Tuy nhiên trong phần bình luận, nam ca sĩ cũng nhấn mạnh, mình không thực sự đánh con mà chỉ dọa nhiều hơn. "Người ta cũng đang khó chịu mà, mình phải làm động tác giả thôi... chứ làm gì đánh nà", Đan Trường cho hay.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Một bức ảnh khiến vợ cũ Đan Trường được khen hết lời cách dạy con: Nhóc Thiên Từ thật có trách nhiệm, biết cách sống tự lập!