Nam sinh lớp 10 ở Hải Dương bị đánh tử vong

T/h | 12/07/2022, 09:07

Nam sinh lớp 10 ở Hải Dương đang dạy học cho thiếu nhi ở nhà văn hóa, thì bất ngờ bị nhóm thanh niên lạ mặt tìm đến đánh tử vong.

Tối 11/7, tại xã Hồng Phong (Ninh Giang - Hải Dương), khi em Đ.Q.H. - nam sinh vừa học hết lớp 10 - đang dạy học cho các cháu thiếu nhi ở nhà văn hóa thì bất ngờ bị nhóm thanh niên lạ mặt tìm đến đánh tử vong.

Ngày 12/7, UBND xã Hồng Phong xác nhận vào tối 11/7, trên địa bàn thôn Đồng Hội thuộc xã xảy ra vụ án mạng.

Khoảng 20h ngày 11/7, em Đ.Q.H. (16 tuổi, trú tại thôn Đồng Hội, xã Hồng Phong) đang dạy học cho các cháu thiếu nhi ở nhà văn hóa thôn thì bất ngờ xuất hiện nhóm thanh niên lạ mặt đến và gọi em H. ra để nói chuyện.

Ra đến nơi, nhóm này hỏi tên và xác nhận đó là em H. thì liền lao vào đánh em cho đến khi nạn nhân gục tại chỗ thì mới lên xe rời đi. Khi phát hiện sự việc, người dân khu vực hô hoán và cấp cứu cho nạn nhân nhưng không thành.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt khoanh vùng hiện trường và đang khẩn trương xác định nhóm nghi phạm gây ra vụ án.

Được biết, nam sinh xấu số vừa học hết lớp 10D Trường THPT Khúc Thừa Dụ, huyện Ninh Giang. Trong thời gian nghỉ hè nên em đã tham gia hoạt động hè tại địa phương.

Trong cuộc sống hằng ngày, em H. được đánh giá là người hiền lành, không có mâu thuẫn với ai. Trước đó, vào buổi chiều 11/7, em H. có đưa các cháu thiếu nhi của xã Hồng Phong tham gia giải bóng đá U10 huyện Ninh Giang, sau đó buổi tối thì dạy các em học tại nhà văn hóa thôn.

Đại diện ban giám hiệu Trường THPT Khúc Thừa Dụ cho biết nam sinh H. có học lực khá và quá trình học ở trường ngoan ngoãn, nhà trường không phát hiện có mâu thuẫn với ai.

Bài liên quan
Nam sinh lớp 12 ở Nghệ An tử vong trong tư thế treo cổ
Một nam sinh đang học lớp 12 tại huyện Diễn Châu (Nghệ An) được xác định tử vong trong tư thế treo cổ trên tầng 2 nhà ở của gia đình.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam sinh lớp 10 ở Hải Dương bị đánh tử vong