Khoảng 2 giờ 37 phút rạng sáng ngày 13/4, Trung tâm Thông tin chỉ huy CATP nhận được tin báo xảy ra cháy nhà tại ngách 14, ngõ 68 phố Trung Liệt, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội.
Liên quan đến vụ đầu độc ở Đồng Nai, bị can Nguyễn Thị Hồng Bích (SN 1986) đã khai nhận mua xyanua qua mạng xã hội để đầu độc 4 người thân trong gia đình. Tuy nhiên, còn có 2 cái chết bất thường khác hiện đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
(NLĐO) - Một trong 6 nạn nhân chết trong khách sạn ở Thái Lan có anh Trần Đình Phú - chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Anh Phú sang Thái Lan để trang điểm cho một đám cưới.
Tính đến 16h hôm nay (13/7), số người tử vong trong vụ lở đất vùi lấp xe khách 16 chỗ tại huyện Bắc Mê, là 12 người; 4 người bị thương đang điều trị tại bệnh viện.
Cơ quan chức năng xác định danh tính 2 nạn nhân tử vong và nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn liên hoàn trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng vào sáng cùng ngày. Hiện 10 người khác đang được đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.
Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ việc một người đàn ông tử vong, thi thể đã phân hủy mạnh được người dân phát hiện trong căn phòng trên tầng 3 khu nhà liền kề.