Nhờ những video livestream “gây sốt”, chị Tịnh đã có được đơn hàng cung cấp rau hữu cơ cho một nhà hàng cao cấp ở Phúc Châu. Chủ nhà hàng chỉ cần chị trồng rau theo yêu cầu, trồng được bao nhiêu sẽ lấy hết bấy nhiêu.
Theo chia sẻ của chủ nhà hàng, rau ở siêu thị chủ yếu là rau trồng trong nhà lưới, hương vị không thể so sánh với rau hữu cơ. Trong khi đó, đối tượng phục vụ của nhà hàng là khách cao cấp nên chắc chắn phải chọn loại nguyên liệu chất lượng nhất.
Bên cạnh đó, chị Tịnh còn có dự định lắp camera trong vườn để khách mua có thể quan sát sự phát triển của rau 24/24. Thậm chí, chị còn muốn chia vườn rau thành từng khu nhỏ để bán. Khách hàng chỉ cần mua một mảnh vườn nhỏ và chọn loại rau muốn ăn, chị sẽ dựa vào đó và trồng loại rau mà khách yêu cầu, sau đó thu hoạch và gửi hàng tới tận nhà cho các “thượng đế”.