Theo Thiếu tướng Thân Văn Hải, Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường, hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần nhân ái và trách nhiệm với cộng đồng.
Ngày 17/6/2023, Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện trên quy mô toàn hệ thống.
Cô giáo Nguyễn Thị Ngoan, giáo viên Trường THCS thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị (Sóc Trăng) đã 24 lần tham gia hiến máu. Đối với cô, mỗi giọt máu cho đi là sẻ chia sự sống cho mọi người.
Hơn 700 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã tham gia ngày hội hiến máu. Lượng máu này sẽ hỗ trợ lớn trong công tác cấp cứu và điều trị cho người bệnh.