Nghệ sĩ Giang Còi sức khỏe yếu vì ung thư

Tùng Bách (T/H) | 06/07/2021, 16:29

Theo thông tin từ gia đình nghệ sĩ Giang còi, Khối u của nghệ sĩ đã di căn vào phổi, đang điều trị tại khoa hồi sức tích cực.

Đạo diễn Hiếu Vick - con trai Giang Còi - cho biết bố anh ăn, ngủ kém, phải dùng ống truyền dịch. Nghệ sĩ hiện điều trị theo phác đồ của bác sĩ, giữ tinh thần chiến đấu lạc quan.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trà My đăng tải hình ảnh chụp cùng nam diễn viên Giang Còi kèm theo những chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại của đồng nghiệp. Cô cho biết nam diễn viên đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực - Bệnh viện phổi trung ương.

giang-coi.jpg
Nghệ sĩ Giang còi và con gái Ngọc Anh.

Theo lời của nghệ sĩ Trà My, có nhiều tổ chức cá nhân đã nhắn tin cho cô muốn vào thăm và tặng quà cho Giang Còi. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh đang có nhiều phức tạp nên nữ diễn viên cũng không thể vào gặp đồng nghiệp. Tuy nhiên, ngày nào chị cũng gọi điện facetime với bạn. Anh hầu như không nói được gì, để con gái trò chuyện.

Trong tin nhắn mới nhất gửi Trà My, nghệ sĩ Giang Còi cảm ơn nhiều bạn bè đã gửi quà, giúp đỡ anh chữa bệnh. Anh viết: "Quá chủ quan, nghĩ rằng bệnh nó cho mình hai năm để hoàn tất mọi việc, đâu phải thế”.

Trong chia sẻ của mình, nam nghệ sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ đã quan tâm, chăm sóc chu đáo cho mình. Ông khẳng định tất cả những chi phí mà mọi người gửi tặng, ông luôn dặn dò con gái chỉ dùng vào việc trả tiền thuốc và tiền điện chứ không được chi vào bất cứ việc khác.

giang-co-i-jpeg-3387-1625540772.jpg
Nghệ sĩ Giang còi sức khỏe yếu đi vì ung thư

Theo chia sẻ của Ngọc Anh, con gái nghệ sĩ Giang Còi hiện tại ông yếu hơn so với thời điểm mới phát hiện bệnh ung thư. Song tinh thần của nam nghệ sĩ vẫn ổn.

Trước đó, ngày 1/5, nghệ sĩ Giang Còi ngất xỉu trên đường đi chơi, cấp cứu ở Bệnh viện Bạch Mai. Đến nơi, nghệ sĩ đi ngoài nhiều, nôn ra máu. Anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư họng hồi cuối tháng 1. Anh từ chối điều trị bằng hóa chất. Bác sĩ nói khối u của anh đã di căn, chỉ còn sống được khoảng hai năm. Mất giọng nói, anh ở nhà vui thú điền viên. Thỉnh thoảng, diễn viên vẫn tự lái xe đến trường quay ôn kỷ niệm cùng bạn bè.

Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Anh được yêu mến qua các vai hài kết hợp cùng nghệ sĩ Văn Hiệp, Quang Tèo. Anh trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có bốn người con. Anh phát hiện mắc nhiều chứng bệnh như ung thư hạ họng, xơ gan, xuất huyết dạ dày.

Bài liên quan
Vũ Như Quỳnh - gương mặt sáng giá tại Miss World Viet Nam 2021
Vũ Như Quỳnh - Cô gái đến từ Gia Lai sở hữu nét đẹp hiện đại, là gương mặt sáng giá tại Cuộc thi Miss World Viet Nam 2021.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghệ sĩ Giang Còi sức khỏe yếu vì ung thư