Ngành chức năng ở tỉnh Đồng Tháp đã yêu cầu cơ sở bánh mì Hồng Ngọc 12 tạm ngưng hoạt động sau khi 146 người nghi ngộ độc sau khi ăn bánh của cơ sở này
9 giờ sáng 28-7, có 48 du khách phải nhập viện điều trị. Đến chiều 28-7, 43 du khách sức khỏe đã ổn định và được xuất viện, còn lại 5 du khách đang được điều trị
Bộ Y tế yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể tại Nhà máy đóng tàu Sông Cấm, nơi xảy ra vụ hàng trăm công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm.
15 học sinh 4 trường tiểu học ở TP Thủ Đức đã phải nhập viện cấp cứu với các triệu chứng ói, chóng mặt, được chẩn đoán nhiễm trùng tiêu hóa, nghi ngờ ngộ độc thực phẩm
Sáng 29/3, một ngày sau sự việc hàng chục học sinh Trường Tiểu học Kim Giang, Quận Thanh Xuân (Hà Nội) nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm sau chuyến đi dã ngoại, Phòng GD&ĐT đã thông tin sự việc.