Nghi vấn 4 mẹ con nhảy cầu Đông Trù: Cảnh sát trích xuất camera tìm kiếm

01/03/2024, 10:43
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Người dân phát hiện một chiếc ô tô con, 4 đôi dép và lá thư của người phụ nữ để lại trên cầu Đông Trù (Hà Nội).

4 đôi dép để lại trên cầu Đông Trù và lá thư

4 đôi dép để lại trên cầu Đông Trù và lá thư

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh kèm theo bức thư của một phụ nữ để lại trên cầu Đồng Trù (quận Long Biên, Hà Nội). Kèm theo là hình ảnh 4 đôi dép, một chiếc ô tô mang biển số Vĩnh Phúc.

Nội dung bức thư để lại: “Anh à, em mệt mỏi lắm rồi! Anh nói anh áp lực trong cuộc sống vậy 4 mẹ con em sẽ giải thoát cho anh hết áp lực. Nếu có duyên kiếp sau chúng ta vẫn sẽ là gia đình. Tạm biệt anh! Mẹ xin lỗi các con đã phải khổ theo mẹ”.

Sau khi hình ảnh và thông tin được đăng tải đã thú hút hàng trăm bình luận, chia sẻ. Đa số đều mong 4 mẹ con bình an.

Chiếc ô tô để lại trên cầu

Chiếc ô tô để lại trên cầu

Trước thông tin trên, ngày 1/3, đại diện Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị có nhận được thông tin trên cầu Đông Trù nghi có 4 mẹ con tự tử. Hiện lực lượng cảnh sát đang triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Lãnh đạo UBND phường Thượng Thanh (quận Long Biên, Hà Nội) cho biết, cơ quan công an đang trích xuất camera, tìm kiếm 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù để lại thư tuyệt mệnh.

Theo lãnh đạo UBND phường Thượng Thanh, sáng nay người dân báo đến chính quyền có vụ nghi nhảy cầu Đông Trù, sau đó công an đã đến hiện trường và kiểm tra camera, huy động người xuống sông Đuống để tìm kiểm nạn nhân (nếu có).

Cũng theo lãnh đạo UBND phường Thượng Thanh, thông tin ban đầu cho thấy, người phụ nữ tên H., sống tại Vĩnh Phúc (SN 1990), lái ô tô đến cầu Đông Trù, sau đó cùng 3 con trai (2 bé sinh đôi năm 2019, một bé sinh 2021), để lại thư tuyệt mệnh, 4 đôi dép trên cầu.

Vị này cũng cho hay, giờ chưa rõ người phụ nữ này và 3 con có nhảy xuống sông hay không, công an hiện đang xác minh làm rõ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghi vấn 4 mẹ con nhảy cầu Đông Trù: Cảnh sát trích xuất camera tìm kiếm