Nhiệt độ thấp nhất

Mưa lớn ở khu vực Hà Nội tiếp tục kéo dài đến khi nào?
8 ngày trước Thời sự
Dự báo, hôm nay và ngày mai ở khu vực Hà Nội có mưa to đến rất to.
 • Hôm nay (14/9), miền Bắc, miền Trung tiếp tục đón mưa rất lớn, dự báo kéo dài. Nguy cơ cao xảy ra ngập úng vùng trũng thấp và lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi. Tây Nguyên, Nam Bộ mưa dông vào chiều tối.
 • Hôm nay (13/9), miền Bắc, Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to đến rất to. Dự báo mưa lớn ở miền Bắc còn kéo dài đến ngày mai, ở Bắc Trung Bộ đến 15/9. Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay cũng tăng mưa vào chiều và đêm.
 • Hôm nay (9/9), các tỉnh miền Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ cũng đón mưa dông vào chiều và tối, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.
 • Từ chiều tối nay, miền Bắc chuyển mưa dông
  15 ngày trước Thời sự
  Dự báo từ chiều tối nay (8/9), miền Bắc sẽ chuyển mưa rào và dông rải rác, dự báo kéo dài nhiều ngày. Miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ cũng đón mưa dông vào chiều tối và tối, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
 • Sau nắng nóng, miền Bắc đón đợt mưa dông diện rộng
  15 ngày trước Thời sự
  Sau những ngày thời tiết nắng, có nơi nắng nóng, dự báo miền Bắc sắp đón đợt mưa dông diện rộng, có nơi mưa to đến rất to.
 • Miền Bắc nắng nóng trước khi đón mưa cực lớn
  16 ngày trước Thời sự
  Hôm nay (7/9), miền Bắc nắng nóng, chiều tối có mưa dông cục bộ. Từ 9/9, miền Bắc có thể đón mưa lớn diện rộng. Khu vực miền Trung hôm nay tiếp tục có mưa vừa đến mưa to. Tây Nguyên, Nam Bộ tiếp tục mưa lớn trong nhiều ngày tới.
 • Miền Bắc nắng nóng, có nơi trên 35 độ C
  17 ngày trước Thời sự
  Hôm nay (6/9), các tỉnh miền Bắc trời nắng, cục bộ có nắng nóng. Miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ đón mưa dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to đến rất to.
 • Miền Bắc sắp đón mưa rất to
  27 ngày trước Thời sự
  Từ chiều tối nay đến ngày mai (27-28/8), khu vực Bắc Bộ có khả năng xuất hiện mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến 40-70mm/đợt, có nơi trên 150mm/đợt. Tây Nguyên, Nam Bộ mưa dông vào chiều tối. Miền Trung tiếp tục nắng nóng.
 • Miền Bắc mưa đến bao giờ?
  29 ngày trước Thời sự
  Hôm nay (25/8), miền Bắc chỉ còn mưa rào và dông rải rác vào chiều tối và đêm, riêng vùng núi Bắc Bộ có mưa to. Miền Trung nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Tây Nguyên, Nam Bộ mưa dông rải rác vào chiều tối.
 • Diễn biến đợt mưa lớn ở miền Bắc
  một tháng trước Thời sự
  Ngày và đêm nay (24/8), khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 30-70mm, có nơi trên 150mm. Từ ngày 25/8 mưa lớn ở khu vực Bắc Bộ có xu hướng giảm dần.
 • Từ chiều tối nay, miền Bắc đón mưa rất lớn
  một tháng trước Thời sự
  Dự báo sáng nay (23/8), vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to . Từ chiều tối và đêm nay, mưa mở rộng ra khắp miền Bắc và Thanh Hóa với cường độ mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to .
 • Miền Bắc sắp hứng đợt mưa lớn, có nơi trên 200mm
  một tháng trước Thời sự
  Theo cơ quan khí tượng, từ 23-24/8, Bắc Bộ và Thanh Hóa khả năng mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ mưa rất to, có nơi trên 200 mm/ đợt.
 • Miền Bắc có thể đón nhiều đợt mưa lớn
  một tháng trước Thời sự
  Dự báo hôm nay và ngày mai (20 - 21/8), miền Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Từ 22 - 24/8, miền Bắc gia tăng mưa, nhiều nơi xuất hiện mưa rất to.
 • Từ đêm nay, miền Bắc chuyển mưa lớn
  một tháng trước Thời sự
  Từ chiều tối nay đến ngày mai (19/8), miền Bắc có thể đón mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to đến rất to. Tây Nguyên, Nam Bộ mưa lớn vào chiều tối. Miền Trung nắng nóng.
 • Miền Bắc mưa lớn đến bao giờ?
  một tháng trước Thời sự
  Dự báo ngày và đêm nay (12/8), miền Bắc tiếp tục có mưa vừa, mưa to đến rất to với tổng lượng mưa phổ biến từ 20-40mm, có nơi trên 100mm. Miền Trung tiếp tục nắng nóng gay gắt. Tây Nguyên và Nam Bộ mưa rải rác vào chiều tối.
 • Miền Bắc nắng nóng trước khi đón mưa lớn diện rộng
  một tháng trước Thời sự
  Hôm nay (10/8), các tỉnh miền Bắc trời nắng, khu vực đồng bằng có nắng nóng. Từ chiều tối nay, vùng núi Bắc Bộ có mưa lớn. Từ đêm nay và ngày mai, mưa gia tăng ở miền Bắc. Miền Trung tiếp tục có nắng nóng gay gắt. Tây Nguyên, Nam Bộ ít mưa.
 • Miền Trung nắng nóng gay gắt, miền Bắc giảm mưa
  một tháng trước Thời sự
  Hôm nay (8/8), khu vực Trung và Nam Trung Bộ có nắng nóng gay gắt, có nơi trên 38 độ. Miền Bắc tiếp tục có mưa to nhưng tập trung chủ yếu ở khu vực trung du và vùng núi phía Bắc. Tây Nguyên và Nam Bộ ít mưa.
 • Miền Bắc mưa lớn đến bao giờ?
  một tháng trước Thời sự
  Hôm nay (5/8), miền Bắc tiếp tục có mưa vừa, mưa to đến rất to, nguy cơ cao xảy ra ngập úng nơi trũng thấp, lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi. Đợt mưa lớn này dự báo kéo dài trong nhiều ngày tới. Tây Nguyên, Nam Bộ mưa dông vào chiều tối.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO