Nhiều quý bà tham gia đường dây đánh bạc gần 1 tỉ đồng/ngày

Theo Đức Ngọc | 24/03/2023, 20:53
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Một đường dây đánh bạc với giao dịch có ngày lên đến gần 1 tỉ đồng với sự tham gia của nhiều quý bà vừa bị triệt phá

TIN MỚI

  Ngày 24-3, Công an tỉnh Nghệ An cho biết Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) vừa chủ trì, phối hợp với các lực lượng liên quan phá thành công chuyên án đánh bạc bằng hình thức ghi số lô, số đề quy mô lớn, bắt giữ, triệu tập 17 đối tượng liên quan.

  Đường dây đánh bạc gần 1 tỉ đồng/ngày có sự tham gia của nhiều “quý bà” - Ảnh 1.

  Các đối tượng liên quan tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

  Theo đó, qua công tác nắm tình hình trên địa bàn, Phòng PC02 phát hiện một đường dây đánh bạc với hình thức ghi số lô, số đề với nhiều người tham gia, số tiền giao dịch lớn tại TP Vinh.

  Sau một thời gian điều tra, ngày 15-3, Phòng PC02 chủ trì, phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và Công an phường Quán Bàu, TP Vinh, triển khai nhiều tổ công tác để tiến hành bắt, khám xét đồng loạt nơi ở của 17 người cùng trú tại TP Vinh, thu giữ 181 triệu đồng tiền mặt; 1 máy tính bảng, 20 điện thoại di động và nhiều tang vật có liên quan.

  Cơ quan công an xác định Lê Thị Thúy (SN 1969, trú phường Quán Bàu) và Lê Khắc Toàn (SN 1980, trú phường Hà Huy Tập, TP Vinh) là 2 đối tượng cầm đầu đường dây. Điều đáng nói, Thúy đã có 3 tiền án về tội đánh bạc.

  Bước đầu, cơ quan chức năng chứng minh số tiền các đối tượng đánh bạc bằng hình thức ghi lô đề chỉ trong ngày 15-3 là hơn 974 triệu đồng.

  Hiện, phòng PC02 đang tạm giữ hình sự các đối tượng, tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án.

  Bài liên quan
  Khám xét khẩn cấp 9 đối tượng trong đường dây đánh bạc 560 tỷ đồng ở Hậu Giang
  Ngày 29/5, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hậu Giang cùng Cục nghiệp vụ Bộ Công an và các phòng chức năng Công an tỉnh thực hiện Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và Lệnh khám xét khẩn cấp đối với 9 đối tượng trong đường dây đánh bạc. Số tiền đánh bạc bước đầu thống kê của các đối tượng này khoảng 560 tỷ đồng.

  (0) Bình luận
  Nổi bật Giáo dục thủ đô
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Nhiều quý bà tham gia đường dây đánh bạc gần 1 tỉ đồng/ngày