Nhiều tuyến phố Hà Nội ngập sâu sau mưa lớn chiều tối nay
Theo Anh Trọng•19/05/2024 20:48
Cơn mưa bất chợt vào chiều 19/5 diễn ra với cường độ lớn. Chỉ diễn ra khoảng 30 - 45 phút nhưng đã nhấn chìm nhiều đoạn phố và đường Hà Nội. Tình trạng xe bị ngập, lội nước đã diễn ra.
Cơn mưa chiều 19/5 đã làm cho hàng chục tuyến phố Hà Nội xuất hiện tình trạng ngập sâu trong nước.
Mưa rào chỉ diễn ra khoảng 45 phút nhưng nhiều tuyến phố nước đã ngập hơn nửa bánh xe máy. Ảnh chụp trên phố Kim Giang chiều tối 19/5.
Trên các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ - Nghiêm Xuân Yên - Kim Giang nước ngập trắng các tuyến phố, tràn lên cả vỉa hè, nhiều cửa hàng đã phải nghỉ kinh doanh.
Nước ngập sâu trên phố Bằng Liệt - Trịnh Đình Cửu.
Nước ngập trên phố Văn Tân quận Hoàng Mai
Mưa to và nước ngập sâu đã làm cho nhiều tuyến phố ùn tắc giao thông.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Dự án cầu Phong Châu mới đang được Tổng Công ty xây dựng Trường Sơn (Binh đoàn 12) thi công 3 ca, 4 kíp và phấn đấu hợp long vào dịp Quốc khánh 2/9 và đưa vào sử dụng phục vụ Nhân dân trong tháng 10/2025.
Tối 5/7, Công ty Xổ số Điện toán Việt Nam (Vietlott) - Bộ Tài chính phát đi thông báo giải Jackpot 2 của sản phẩm Power 6/55 đã có người trúng.
Những năm trước, thí sinh phải đạt trên 7,5 điểm/môn mới có thể trúng tuyển vào trường này. Tuy nhiên, năm nay thí sinh chỉ cần đạt dưới 5 điểm/môn đã có thể đỗ.
Trong bối cảnh hội nhập, toàn cầu hóa, giáo dục văn hóa, nghệ thuật dân tộc có vai trò quan trọng, góp phần hình thành thế hệ trẻ, con người Việt Nam phát triển toàn diện.
Nhiều trường THPT ở tỉnh Khánh Hòa có điểm chuẩn vào lớp 10 tương đối thấp, có trường học sinh chỉ cần thi hơn 1,6 điểm/môn đã trúng tuyển. Ngành giáo dục tỉnh này đã có phản hồi về nội dung trên.