Những bức ảnh nóng bỏng dàn người đẹp Hà thành tập luyện tại nhà

Vân Huyền | 02/07/2021, 12:07

Biên tập viên Mai Ngọc, cá sấu chúa Quỳnh Nga, hay Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền... là những người đẹp Hà thành luyện tập tại nhà có được vóc dáng vạn người mê.

Do dịch, các phòng gym tại Hà Nội phải đóng cửa. Tuy nhiên, không vì thế mà các người đẹp Hà thành "xao nhãng" việc tập luyện. Nhiều người đẹp Hà thành luyện tập tại nhà. Mỗi "nàng" chọn một bộ môn khác nhau. Người tập gym, yoga, người lựa chọn các bài tập đơn giản.

Biên tập viên Mai Ngọc

Có lẽ, một trong những người đẹp Hà thành "siêng" tập nhất là biên tập viên Mai Ngọc. Từ khi dịnh bùng phát, "mỹ nhân nhà Đài" thường xuyên đăng tải những hình ảnh tập luyện "tại gia". Cô chia sẻ đã biến phòng tập golf tại nhà thành nơi để thể dục, thể thao.

gym1.jpeg
Một "góc" trong phòng tập tại nhà của Mai Ngọc. Ảnh: FBNV.

Để "phục vụ" công cuộc tập luyện tại nhà, nữ MC thường xuyên "sắm" các loại tạ khác nhau. Nhờ thường xuyên đổ mồ hôi trong phòng tập, thân hình của Mai Ngọc luôn khiến chị em ngưỡng mộ.

gym2.jpeg
Cơ bụng khiến nhiều người ao ước của Mai Ngọc. Ảnh: FBNV.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga tập yoga

Trong khi đó, nữ diễn viên Quỳnh Nga cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tập yoga tại nhà. Thậm chí, "cá sấu chúa" còn đăng tải video hướng dẫn mọi người tập yoga.

gym6.jpeg
Quỳnh Nga đã "gắn bó" lâu năm với bộ môn yoga. Ảnh: FBNV.
gym8.jpeg
"Cá sấu chúa" thường khiến người hâm mộ trầm trồ bởi những động tác khó. Ảnh: FBNV.

Quỳnh Nga được biết đến là một trong những người đẹp "chăm" tập luyện. Trước khi dịch bệnh bùng phát, cô thường chia sẻ hình ảnh tập luyện nhiều bộ môn khác nhau, như múa bụng (belly dance), múa cổ trang, yoga,...

"Song Huyền" vóc dáng vạn người mê

Hai người đẹp Hà thành là nữ diễn viên Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) và Lã Thanh Huyền có vóc dáng vạn người mê. Là những người chị em thân thiết, "song Huyền" cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh tập luyện tại nhà trong mùa dịch.

gym4.jpeg
gym5.jpeg
Huyền Lizzie duy trì việc tập luyện trong mùa dịch. Ảnh: FBNV.

Nếu Huyền Lizzie "chuộng" bộ môn yoga, thì Lã Thanh Huyền lại thường xuyên chạy bộ tại nhà. 

gym7.jpeg

Có lẽ, đây là một trong những lý do khiến "song Huyền" luôn sở hữu vóc dáng "vạn người mê". Ảnh: FBNV.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Những bức ảnh nóng bỏng dàn người đẹp Hà thành tập luyện tại nhà