Những môn thể thao khởi tranh trước ngày khai mạc SEA Games 31

T/H | 05/05/2022, 09:40

Sẽ có 8 môn thi đấu khởi tranh trước ngày khai mạc SEA Games 31 (12/5/2022), trong đó có bóng đá.

SEA Games 31 với 40 môn thi đấu và 523 bộ huy chương được trao sẽ chính thức khai mạc vào ngày 12/5/2022 và bế mạc vào ngày 23/5/2022. Trước ngày đại hội khai mạc, sẽ có 8 môn thi đấu khởi tranh. Dưới đây là chi tiết các môn sẽ bắt đầu tranh tài trước ngày khai mạc SEA Games 31. 

Những môn thể thao khởi tranh trước ngày khai mạc SEA Games 31 - 1

Môn bóng đá của SEA Games 31 bắt đầu thi đấu từ ngày 6/5 với những trận đấu ở sân Phú Thọ. 

Bóng đá 

Môn bóng đá SEA Games 31 sẽ có 4 nội dung là bóng đá nam, bóng đá nữ, Futsal nam và Futsal nữ. Bóng đá nam khởi tranh từ ngày 6/5 với các trận đấu ở bảng A ở Việt Trì (Phú Thọ). Bóng đá nữ thi đấu ở Quảng Ninh sẽ bắt đầu từ ngày 9/5 trong khi các nội dung Futsal sẽ diễn ra từ 11/5. 

Nhảy cầu 

Môn nhảy cầu ở SEA Games 31 sẽ có 8 nội dung được trao huy chương ở SEA Games 31. Đây là môn thi có nội dung trao huy chương sớm nhất của đại hội vào ngày 8/5. Môn nhảy cầu sẽ diễn ra ở cung thể thao dưới nước (Mỹ Đình, Hà Nội). 

Cờ vua 

Môn cờ vua ở SEA Games 31 có tổng cộng 10 nội dung được trao huy chương. Những nội dung đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 10/5 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh. 

Kickboxing

Cùng với bóng đá và bóng ném bãi biển, kickboxing là một trong những môn khởi tranh sớm nhất ở SEA Games 31 (ngày 6/5). Môn thi đấu này có 12 bộ huy chương và được tổ chức ở Bắc Ninh. 

Kurash 

Kurash - môn thể thao từng mang về cho thể thao Việt Nam 7 HCV ở SEA Games 30 sẽ khởi tranh từ ngày 10/5 tại nhà thi đấu Hoài Đức (Hà Nội). Sẽ có 10 hạng cân của môn Kurash được trao huy chương tại SEA Games năm nay. 

Những môn thể thao khởi tranh trước ngày khai mạc SEA Games 31 - 2

Đội tuyển bóng ném bãi biển nam Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ HCV SEA Games từ ngày 6/5. (Ảnh: AHF). 

Bóng ném bãi biển 

Bóng ném bãi biển ở SEA Games 31 sẽ chỉ diễn ra nội dung của nam sau khi nội dung của nữ bị hủy. Các VĐV sẽ bắt đầu tranh tài tại khu du lịch Tuần Châu, Hạ Long từ ngày 6/5. 

Pencak Silat 

Pencak Silat luôn được coi là "mỏ vàng" của thể thao Việt Nam ở các kỳ SEA Games. Năm nay, môn võ này có 16 bộ huy chương được trao và sẽ bắt đầu thi đấu từ ngày 10/5 tại nhà thi đấu Bắc Từ Liêm (Hà Nội). 

Rowing 

Môn Rowing cũng là một trong những môn được kỳ vọng có những HCV cho đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games 31. Môn thể thao này sẽ diễn ra từ 9-14/5 tại khu huấn luyện Đua thuyền Hải Phòng ở huyện Thủy Nguyên./. 

Bài liên quan
Nữ trọng tài xinh như hoa hậu tại SEA Games 31
LĐBĐ châu Á (AFC) vừa gửi LĐBĐ Việt Nam (VFF) danh sách các trọng tài tham gia làm nhiệm vụ tại SEA Games 31. Trợ lý trọng tài Hà Thị Phượng là một trong ba nữ trọng tài Việt Nam được phân công làm nhiệm vụ ở môn bóng đá nữ.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Những môn thể thao khởi tranh trước ngày khai mạc SEA Games 31