Ninh Bình: Đăng hình ảnh đồi truỵ, một thanh niên bị phạt tiền

T. Hoà | 14/07/2021, 08:59

Để quảng cáo bán hàng trên mạng Internet, B.K.Trường đã đăng hình ảnh đồi truỵ trên trang thông tin điện tử cá nhân với 109 thông tin hình ảnh mang tính dâm ô.

Công an tỉnh Ninh Bình vừa cho biết, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Ninh Bình triệu tập đối tượng B.K.Trường (sinh năm 1985 ở thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư) để làm rõ hành vi sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân đăng tải, truyền bá thông tin, hình ảnh có nội dung dâm ô, đồi trụy, không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

ninh-binh.jpg
Đăng hình ảnh đồi truỵ, một thanh niên bị phạt 5 triệu đồng.

Kết quả làm việc của cơ quan chức năng cho thấy: Để quảng cáo bán hàng trên mạng Internet, B.K.Trường đã đăng tải trên trang thông tin điện tử cá nhân 109 thông tin, hình ảnh với nội dung “đồ chơi tình yêu”, “đồ chơi người lớn”…

Tại cơ quan công an, B.K.Trường đã thừa nhận hành vi vi phạm của bản thân, tự nguyện gỡ bỏ thông tin, hình ảnh và cam kết không tái phạm.

Căn cứ quy định tại điều 99, Nghị định 15, ngày 3/2/2020 của Chính phủ, cơ quan chức năng tỉnh Ninh Bình đã quyết định xử phạt B.K.Trường số tiền 5 triệu đồng.

Bài liên quan
Công an thành phố Hà Nội bảo đảm an toàn kỳ thi tốt nghiệp THPT
Từ 5h sáng ngày 7/7, Công an thành phố Hà Nội đồng loạt ra quân, huy động nhiều lực lượng hỗ trợ bảo đảm an toàn cho thí sinh trên địa bàn Hà Nội bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, với mục tiêu phòng dịch lên cao nhất.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
 • Cấp thiết đổi mới dạy Ngữ văn
  6 giờ trước Giáo dục
  Đa số giáo viên đều đồng thuận, ủng hộ chủ trương đổi mới phương pháp giảng dạy và kiểm tra, đánh giá môn Ngữ văn ở trường phổ thông mà Bộ GD&ĐT vừa hướng dẫn.
 • 12 năm xây thư viện cho trẻ vùng khó
  8 giờ trước Trồng người
  Đến nay anh Nguyễn Tú Anh cùng nhóm “Chủ nhật yêu thương” đã tặng sách tạo nên 600 thư viện cho trẻ em trên các địa bàn vùng khó khắp cả nước.
 • Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng đã về nước
  9 giờ trước Thời sự
  Thứ trưởng Tạ Quang Đông cho biết Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước an toàn. Cả hai sẽ có buổi làm việc với cơ quan quản lý.
 • Xác định điểm yếu để đổi mới dạy học Ngữ văn
  3 giờ trước Giáo dục
  Phần lớn giáo viên Ngữ văn chưa chú trọng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong quá trình học tập. Dù đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn những năm gần đây đã theo hướng mở, nhưng sự ổn định của cấu trúc đề đã dẫn đến việc giáo viên dạy tủ và học sinh học tủ.
 • Công bố báo cáo phân tích giáo dục Việt Nam trong 1 thập kỷ
  3 giờ trước Thời sự
  Báo cáo phân tích giáo dục Việt Nam giai đoạn 2011-2020 đưa ra nhiều số liệu và phân tích số liệu ở các bậc học từ mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên và giáo dục đại học với các khảo sát toàn diện và có tính điển hình theo vùng miền, khu vực, đối tượng…
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ninh Bình: Đăng hình ảnh đồi truỵ, một thanh niên bị phạt tiền