Nữ sinh lớp 7 bị nhóm bạn đánh hội đồng ở Quảng Ngãi

22/10/2022, 16:13
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài gần 7 phút, quay lại cảnh một nữ sinh lớp 7 ở Quảng Ngãi bị một nhóm học sinh cùng trường đánh hội đồng dã man.

Chiều 21.10, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài gần 7 phút, quay lại cảnh một nhóm học sinh nữ vừa hăm dọa vừa đánh hội đồng một nữ sinh được xác định là đang học lớp 7, Trường THCS Bình Chánh, xã Bình Chánh, H.Bình Sơn (Quảng Ngãi).

Trong clip, nữ sinh bị đánh vào vùng đầu, mặt, đạp vào bụng, nắm tóc. Có lúc nữ sinh bị một học sinh đánh, nhưng có lúc bị hai, ba học sinh khác cùng xông vào đánh.

Nữ sinh chịu không nổi đòn đau, bị kéo ngã ngồi xuống đất, la hét van xin nhưng các học sinh nữ kia không tha, còn đạp, đá vào đầu.

Quảng Ngãi: Nữ sinh lớp 7 bị nhóm bạn đánh hội đồng - ảnh 1
Cảnh nữ học sinh lớp 7 bị nhóm bạn hành hung
Ảnh chụp màn hình clip

Nhóm học sinh nữ còn có hành vi lột áo nữ sinh. Một số học sinh khác chứng kiến không can ngăn mà còn quay clip, nói lời tục tĩu.

Clip được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, thu hút hàng trăm lượt chia sẻ và nhiều lượt bình luận, bày tỏ sự bức xúc trước hành động của nhóm học sinh nữ đánh bạn.

Ngày 22.10, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Nguyễn Hồng Hiệp, Hiệu trưởng Trường THCS Bình Chánh, xã Bình Chánh, H.Bình Sơn, xác nhận có sự việc trên.

Theo ông Hiệp, clip xuất hiện trên mạng xã hội vào ngày 21.10. Nữ sinh bị đánh là em B.N.Q, học lớp 7 Trường THCS Bình Chánh. Còn nhóm học sinh đánh Q. đang học lớp 7 và 8 cùng trường.

Quảng Ngãi: Nữ sinh lớp 7 bị nhóm bạn đánh hội đồng - ảnh 2
Công an xã đến nhà học sinh bị đánh để nắm bắt vụ việc
người dân xã Bình chánh cung cấp

Theo ông Hiệp, trước đó Công an xã Bình Chánh đã đến làm việc với nhà trường. Ông Hiệp cũng đã chỉ đạo hiệu phó và tổng phụ trách Đội cùng giáo viên chủ nhiệm mời nhóm học sinh tham gia đánh bạn lên làm việc, yêu cầu các em làm bản tường trình.

"Nhà trường sẽ xem xét hành vi từng học sinh để làm kiểm điểm. Hiện tại nhà trường đã mời phụ huynh của các em lên làm việc và đưa ra hình thức kỷ luật", ông Hiệp cho biết thêm.

Theo Trường THCS Bình Chánh, nguyên nhân ban đầu là do các học sinh này có những lời nói không đúng với nhau, dẫn đến mâu thuẫn nên đã "động tay, động chân" với Q.

Liên lạc với chúng tôi, chị V.T.B, trú thôn Mỹ Tân, xã Bình Chánh (mẹ nữ sinh bị đánh hội đồng) cho biết, khi xem clip trên mạng xã hội, chị mới biết con mình bị đánh dã man như vậy. Trong lúc xem, chị chỉ biết khóc và thương con gái của mình.

Theo chị B., con gái bị nhóm bạn đánh vào chiều 18.10 gần trường. Dù Q. van xin nhưng nhóm học sinh vẫn dùng tay, chân đánh tới tấp kèm theo những lời hăm dọa không cho Q. nói với gia đình và nhà trường về việc mình bị đánh.

Hiện Q. không dám đi học vì sợ bị đánh tiếp. “Tinh thần con tôi hoảng loạn, sợ hãi. Tôi đã đến Công an xã Bình Chánh để trình báo sự việc”, chị B. nói.Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ sinh lớp 7 bị nhóm bạn đánh hội đồng ở Quảng Ngãi