Thế giới Sao

Phản ứng gây chú ý của Hòa Minzy khi bị so sánh với Mỹ Tâm

Hậu Thái 01/09/2025 22:19

Trước làn sóng bàn luận, Hòa Minzy thẳng thắn lên tiếng, thể hiện thái độ rõ ràng và đầy tôn trọng đối với đàn chị.

Trong không khí cả nước hướng về Quảng trường Ba Đình, nơi diễn ra chương trình đặc biệt chào mừng Đại lễ A80, sự góp mặt của hai giọng ca nổi tiếng là Mỹ Tâm và Hòa Minzy đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Tuy nhiên, bên cạnh niềm háo hức, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều so sánh giữa hai nữ ca sĩ, một người được xem là "chị đại" của V-pop, người còn lại là giọng ca trẻ ngày càng khẳng định vị trí riêng.

Trước làn sóng bàn luận, Hòa Minzy đã thẳng thắn lên tiếng, thể hiện thái độ rõ ràng và đầy tôn trọng đối với đàn chị.

hoa-minzy-1.jpg
Nữ ca sĩ Hòa Minzy.

Giọng ca Bắc Bling cho biết: "Mỹ Tâm là tượng đài và thần tượng của hầu hết thế hệ nghệ sỹ của Hòa. Hòa không nói bản thân không tự tin, hay mình đang tự ti nha, ai cũng có điểm riêng và thị phần khán giả riêng nhưng quá vớ vẩn khi cứ mang chị Tâm ra để so xong rồi vô tình anti lại có cớ chởi Hoà.

Một câu thôi không có thể nào mà so sánh, chị Tâm mãi là huyền thoại".

Rất nhanh những chia sẻ này của giọng ca Bắc Bling đã nhận được sự đồng tình từ cộng đồng mạng. Nhiều khán giả khen ngợi thái độ cầu thị và sự tôn trọng của Hòa Minzy dành cho tiền bối, điều không phải nghệ sĩ trẻ nào cũng làm được giữa thị trường V-pop đầy cạnh tranh.

Đặc biệt, việc Hòa Minzy được mời biểu diễn trong chương trình cấp quốc gia tại Ba Đình được xem là một bước ngoặt đáng tự hào trong sự nghiệp.

my-tam.jpg
Nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Câu chuyện xoay quanh sự khiêm nhường của Hòa Minzy và vị thế vững vàng của Mỹ Tâm không chỉ đơn thuần là chuyện showbiz, mà còn phản ánh sự chuyển mình tích cực trong văn hóa ứng xử của nghệ sĩ Việt.

Trong một chương trình mang tính quốc gia như Đại lễ A80, sự góp mặt của các thế hệ ca sĩ là minh chứng cho tinh thần kết nối, giữa quá khứ và hiện tại, giữa những người đi trước và thế hệ kế thừa.

Ở đó, không còn chỗ cho sự hơn thua hay so đo vị trí, mà là sự đồng lòng cống hiến cho một chương trình nghệ thuật ý nghĩa, truyền tải tình yêu quê hương, niềm tự hào dân tộc đến hàng triệu khán giả cả nước.

Theo giaoducthoidai.vn
https://giaoducthoidai.vn/phan-ung-gay-chu-y-cua-hoa-minzy-khi-bi-so-sanh-voi-my-tam-post746663.html
Copy Link
https://giaoducthoidai.vn/phan-ung-gay-chu-y-cua-hoa-minzy-khi-bi-so-sanh-voi-my-tam-post746663.html
Bài liên quan
Hòa Minzy, Đức Phúc cùng loạt sao Việt lan tỏa nghĩa tình đến người anh em Cuba
Hành động ủng hộ người dân Cuba của Hòa Minzy, Đức Phúc, Tăng Duy Tân đã góp phần lan tỏa tinh thần nhân ái, truyền cảm hứng cho cộng đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
  • Sẵn sàng nhân lực phụng sự đất nước phát triển
    3 giờ trước Giáo dục
    Sau hơn 1 năm triển khai Nghị quyết 57, một số cơ sở giáo dục đại học đã có những chuyển biến mạnh mẽ, sẵn sàng là nơi đào tạo nhân lực chất lượng cao phụ vụ sự phát triển của đất nước. Tuy nhiên, cơ chế đã có nhưng cầu nối để hiện thực cơ chế này vẫn chưa triệt để. Để chia sẻ về vấn đề này, GS. Mai Thanh Phong, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đã có cuộc trao đổi với báo chí.
  • Định hình cơ sở đại học dẫn dắt, giảm áp lực cho giáo dục phổ thông
    4 giờ trước Chính sách giáo dục
    Định hình các cơ sở giáo dục đại học dẫn dắt, đầu tư cho nhân lực STEM và công nghệ chiến lược, tháo gỡ bài toán thiếu giáo viên, giảm áp lực thi cử và chuẩn bị toàn diện cho năm học mới, những hoạt động nổi bật của Chính phủ và ngành Giáo dục - Đào tạo trong tuần qua cho thấy những bước chuyển mạnh mẽ trong triển khai Nghị quyết số 71-NQ/TW về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo. Các hoạt động này không chỉ phản ánh tinh thần đổi mới, quyết liệt trong quản lý, điều hành mà còn mở ra những hướng đi mới để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực quốc gia.
  • Triển khai Chương trình giáo dục mầm non thí điểm từ năm học 2026 - 2027
    17 giờ trước Chính sách giáo dục
    Bộ GD&ĐT triển khai Chương trình giáo dục mầm non thí điểm từ năm học 2026-2027 tại 510 cơ sở giáo dục mầm non trên cả nước.
  • Đôi điều suy ngẫm sau kỳ thi lớp 10
    1 giờ trước Tuyển sinh đầu cấp
    Một kỳ thi có thể quyết định ngôi trường học sinh theo học, nhưng không thể quyết định tương lai của một đứa trẻ. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, cần giảm áp lực ở kỳ thi vào lớp 10, mở rộng cơ hội học tập sau THCS.
  • Thủ khoa trường chuyên giành 2 điểm 10 Toán
    1 giờ trước Gương sáng
    Minh Thành - thủ khoa với 2 điểm 10 môn Toán, cho biết bứt phá từ sự 'bình bình' nhờ được thầy cô truyền cảm hứng, đi học thêm mỗi ngày cùng nỗ lực tự học.
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phản ứng gây chú ý của Hòa Minzy khi bị so sánh với Mỹ Tâm