Phát hiện 1 cô gái và 7 người đàn ông trên xe hơi dương tính với ma túy

24/09/2023, 00:30
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Tài xế cùng bảy người đi trên chiếc xe hơi đều dương tính với ma túy.

Ngày 23-9, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, tổ công tác đặc biệt 238 của Công an tỉnh phối hợp với các tổ công tác của công an địa phương và đơn vị nghiệp vụ vừa phát hiện 8 người đi trên xe hơi liên quan đến ma túy.

Phát hiện 1 cô gái và 7 người đàn ông trên xe hơi dương tính với ma túy - 1

Tài xế cùng 7 người đi trên xe ô tô đều dương tính với chất ma túy. Ảnh: CA.

Theo đó, lúc 0 giờ 15 phút ngày 21-9, tại TP Hà Tĩnh, Tổ công tác 238 Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp tổ công tác 238 Công an TP Hà Tĩnh, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an Hà Tĩnh tiến hành dừng xe ô tô mang BKS 38A-426... để kiểm tra.

Quá trình kiểm tra phát hiện người điều khiển chiếc xe trên là Hoàng Bá Trung (26 tuổi, trú thôn Phong Hầu, xã Nam Phúc Thăng, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) có kết quả dương tính với ma túy. Qua test nhanh ma túy đối với 7 người đi cùng xe với Trung đều có kết quả dương tính với ma túy, gồm: PHM (21 tuổi, trú xã Eabal, huyện Bakar, Đắk Lắk) và BQĐ (43 tuổi), NBT (33 tuổi), BQP (36 tuổi), NVD (35 tuổi, cùng trú thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên); CVM (34 tuổi), NMT (33 tuổi, cùng trú xã Nam Phúc Thăng, huyện Cẩm Xuyên).

Tang vật ma túy tổ công tác đặc biệt 238 của Công an Hà Tĩnh phát hiện, thu giữ.

Tiến hành kiểm tra xe, tổ công tác phát hiện một số khối chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Đồng thời phát hiện, thu giữ dưới gầm xe có bao thuốc lá đựng tờ tiền USA gói bên trong có các chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Sau đó, tổ công tác đã bàn giao các nghi can, tang vật, phương tiện cho Công an TP Hà Tĩnh tiếp tục điều tra, làm rõ. Hiện số chất tinh thể màu trắng được xác định là ma túy ketamin.

Bài liên quan
Công an Hà Nội bác tin “BV 105 xét nghiệm kẹo dương tính với ma tuý”
Theo Công an TP Hà Nội, thông tin Bệnh viện 105 xét nghiệm kẹo dương tính với ma tuý tổng hợp là không chính xác.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát hiện 1 cô gái và 7 người đàn ông trên xe hơi dương tính với ma túy