Phạt nữ thiếu tá say xỉn gây tai nạn 46 triệu đồng, tước bằng lái 2 năm

Theo Hoàng Thanh | 09/11/2022, 20:26
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Nữ thiếu tá say xỉn, lái ôtô rồi xảy ra tai nạn vừa bị xử phạt vi phạm hành chính 46 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 năm.

Ngày 9-11, UBND tỉnh Gia Lai đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 46 triệu đồng đối với bà T.T.L (38 tuổi, thiếu tá đang công tác tại Công an huyện Đăk Đoa) về các hành vi điều khiển ôtô lùi xe không đúng quy định gây tai nạn giao thông và điều khiển ôtô trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,4 miligam/1 lít khí thở.

Phạt nữ thiếu tá say xỉn gây tai nạn 46 triệu đồng, tước bằng lái 2 năm - Ảnh 1.

Thời điểm xảy ra tai nạn, bà T.T.L mặc trang phục công an nên gây sự chú ý

Đối với hành vi điều khiển xe lùi không đúng quy định gây tai nạn giao thông, bà T.T.L bị phạt 11 triệu đồng; hành vi điều khiển ôtô trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,4 miligam/1 lít khí thở, bà L. bị phạt 35 triệu đồng, tước giấy phép lái xe hạng B2 trong thời hạn 2 năm.

Như đã thông tin, tối 28-10, bà L. lái ôtô trong tình trạng đã sử dụng rượu, bia, khi đến ngã ba đường Hùng Vương - Nguyễn Viết Xuân thì xảy ra tai nạn giao thông. Lúc xảy ra vụ việc, bà L. đang mặc trang phục công an nhân dân, có biểu hiện say xỉn nên bị người dân quay clip phát tán trên mạng xã hội. Sau đó, bà L. đã bị Công an tỉnh Gia Lai kỷ luật giáng chức từ Đội trưởng xuống làm Phó đội trưởng một đội tại Công an huyện Đăk Đoa.

Bài liên quan
6 trường hợp CSGT không ra quyết định xử phạt vi phạm giao thông
Có một số hành vi nhiều người khi chạy xe cứ tưởng mình vi phạm nhưng CSGT không được xử phạt vì pháp luật không cho phép.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phạt nữ thiếu tá say xỉn gây tai nạn 46 triệu đồng, tước bằng lái 2 năm