Phạt tiền thầy giáo đánh đồng nghiệp vì con hạnh kiểm trung bình

02/06/2023, 08:02
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Công an huyện Đắk Glong (tỉnh Đắk Nông) vừa ra quyết định xử phạt thầy giáo L.M.D. (giáo viên trường THCS Hoàng Văn Thụ) vì hành vi hành hung nữ đồng nghiệp.

Trường THPT Lê Duẩn, huyện Đắk Glong - nơi cô Q. công tác. Ảnh: VietNamNet.

Chiều 1/6, thông tin từ UBND huyện Đắk Glong cho biết thầy giáo L.M.D. vừa bị công an huyện này ra quyết định xử phạt 6,5 triệu đồng vì có hành vi hành hung nữ đồng nghiệp.

Theo UBND huyện Đắk Glong, tuy hậu quả của ông D. gây ra không đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự, huyện phải có mức phạt nặng để răn đe.

Như VietNamNet đã thông tin, vào khoảng 18h20 ngày 25/5, cô V.T.K.Q., giáo viên trường THPT Lê Duẩn, đang ở nhà riêng thì ông L.M.D., giáo viên trường THCS Hoàng Văn Thụ, đến nhà.

Ông D. là phụ huynh của em L.M.Q., học sinh lớp 12B1 trường THPT Lê Duẩn. Nguyên nhân đến nhà cô giáo chủ nhiệm của con nói chuyện là con trai ông D. bị xếp loại hạnh kiểm trung bình năm học 2022-2023.

Tại buổi nói chuyện, ông D. bức xúc vì với hạnh kiểm trên, em Q. không đủ điều kiện để đăng ký vào một số trường đại học. Ông D. liên tục chửi bởi và dùng tay tát vào mặt cô Q.

Phát hiện sự việc, hàng xóm và người thân xung quanh chạy đến can ngăn, sau đó, ông D. bỏ chạy khỏi hiện trường.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo tỉnh Đắk Nông nhanh chóng phát đi văn bản yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phạt tiền thầy giáo đánh đồng nghiệp vì con hạnh kiểm trung bình