Quả mận được xếp vào nhóm có chỉ số đường huyết thấp, không làm tăng lượng đường trong máu nên thích hợp với người bệnh tiểu đường (đái tháo đường). Tuy nhiên, người bệnh tiểu đường ăn mận cần phải đúng cách
Chiều 10/5, Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Hà Nội) triển khai tổ công tác cắm chốt làm nhiệm vụ đảm bảo TTATGT tại khu vực ngã tư Chu Văn An - Quang Trung (quận Hà Đông, Hà Nội), trong đó tập trung kiểm tra, xử lý người điều khiển phương tiện giao thông có hành vi vi phạm sử dụng rượu bia.
(GDTĐ) - Mận không chỉ là loại trái cây ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chúng chứa ít calo nhưng giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa giúp giảm viêm và giảm nguy cơ mắc bệnh.
Loại quả khô này rất giàu chất dinh dưỡng, có tác dụng tốt trong việc cải thiện sức khỏe của xương, thay thế sữa với những người không dung nạp lactose.
Mận là loại quả quen thuộc trong mùa hè và được nhiều người yêu thích, nhung cũng có những người không nên ăn mận vì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.