Mít là loại quả ngon miệng được nhiều người yêu thích, vậy nhưng mít cần tránh ăn vào một số thời điểm vì có thể gây hại cho sức khoẻ, vậy không nên ăn mít vào lúc nào?
Mít là loại quả ngon, mang lại một số lợi ích cho sức khỏe. Mít chứa nhiều protein hơn các loại trái cây tương tự và gần như mọi loại vitamin, khoáng chất mà cơ thể cần.
(Tổ Quốc) - Nó là nguồn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tuyệt vời bao gồm vitamin C, vitamin B, magie, kali và chứa nhiều chất chống oxy hóa tăng cường sức khỏe.
Với mùi thơm đặc trưng cùng vị ngọt hấp dẫn, mít là một trong những loại quả quen thuộc và được ưa chuộng tại nước ta. Nó cũng đem đến những lợi ích sức khỏe bất ngờ dành cho con người.
Ở Việt Nam, ít người ăn mít non nhưng ở phương Tây mít non được sử dụng để thay thế hoàn toàn thịt lợn trong các món ăn chay, vậy quả mít non có tác dụng gì?