Thanh Long là loại quả được nhiều người yêu thích, vậy nhưng không phải ai cũng có thể ăn được loại quả này, dưới đây là những người không nên ăn thanh long.
Thanh long là loại trái cây bổ dưỡng và rất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên nếu sử dụng thanh long không đúng cách chẳng những không mang lại lợi ích mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
(GDTĐ) - Với hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào như vitamin B, vitamin C, protein, nước, kali, canxi, chất xơ, sắt... quả thanh long mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà bạn không ngờ tới.
Thanh long là loại quả nhiều giá trị dinh dưỡng, nhưng không phải ai cũng biết nhóm người nào không nên ăn loại quả này, tránh gây nguy hiểm cho bản thân.
(GDTĐ) - Người bệnh sốt xuất huyết nên tăng cường các loại trái cây giàu vitamin, tuy nhiên có một số loại củ quả, người bệnh nên hạn chế ăn để tránh nhầm lẫn.
Thanh long thuộc họ xương rồng và khá phổ biến ở vùng nhiệt đới. Loại trái cây mọng nước này có giá trị dinh dưỡng cao, bất kể là thanh long ruột trắng hay ruột đỏ.