Những "thợ" nướng cá giàu kinh nghiệm.
Đối với khâu lặt rau, chuẩn bị nước chấm, người làm chỉ cần nhanh nhẹn.
Rau quả ăn kèm với cá lóc nướng.
Cạnh quán Trung là quán Cúc Bụi, dù quy mô nhỏ hơn, nhưng năm nay quán cũng nhập 4.000 con về bán. "Quán tôi bán cả lẻ, cả sỉ. Ngoài khách vãng lai thì khách quen là chủ yếu", ông Hùng - chủ quán Cúc Bụi cho hay.
Một vài gia đình tới mua cá vào tối khuya, để kịp sáng mai cúng sớm.
Hàng nghìn con cá lóc nướng sẵn sàng lên kệ, ngày mai khi khách mua chỉ cần nướng qua.
Xuyên đêm chuẩn bị, nướng cá phục vụ ngày vía Thần Tài.