Thời sự

Quảng Bình sẽ có tòa tháp căn hộ cao 145m bên bờ biển Đồng Hới

23/06/2024 10:10

Tòa tháp căn hộ gồm 40 tầng, cao 145m sang trọng, tạo nên biểu tượng sống đẳng cấp sẽ được xây dựng bên bờ biển TP Đồng Hới.

Ngày 22/6, trước sự chứng kiến của lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, tòa tháp căn hộ đẳng cấp quốc tế Regal Residence Luxury được khởi công tại TP Đồng Hới.

Tòa tháp gồm 40 tầng, cao 145m do Regal Group phát triển trên diện tích 4.100m2.

Dự án sẽ góp phần tạo điểm nhấn ở thành phố biển Đồng Hới, Quảng Bình; đây sẽ là 1 trong 5 tòa tháp cao tầng đẳng cấp tại Regal Legend với lô đất 4 mặt tiền đường lớn 27 - 32m.

Dự án nằm trên mặt tiền cung đường Võ Nguyên Giáp, gần biển Bảo Ninh.
Dự án nằm trên mặt tiền cung đường Võ Nguyên Giáp, gần biển Bảo Ninh.

Các căn hộ tại đây có tầm nhìn 4 mặt thoáng đãng, nhìn ra Regal Lake, sông Nhật Lệ và đặc biệt là bãi tắm biển đẹp Bảo Ninh.

Nằm trên mặt tiền cung đường Võ Nguyên Giáp với các tuyến phố rộng lớn 32-36m, từ bãi đỗ xe của căn hộ, cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch của TP Đồng Hới.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình cho biết, những năm gần đây địa phương đang vươn mình phát triển mạnh mẽ với những công trình nghỉ dưỡng cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách trong nước và quốc tế.

Đây sẽ là không gian sống đẳng cấp của giới thượng lưu.
Đây sẽ là không gian sống đẳng cấp của giới thượng lưu.

Đặc biệt, khi Regal Residence Luxury hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ góp phần rất lớn trong việc quảng bá, nâng cao chất lượng cuộc sống, hưởng thụ của người dân địa phương và du khách thập phương.

Dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 4 năm 2027, Regal Residence Luxury được kỳ vọng sẽ là một khu dân cư cao cấp, đón đầu dòng khách quốc tế, giới nhà giàu đến an cư và góp phần đưa du lịch và kinh tế Quảng Bình bứt phá.

Bài liên quan
Con gái Đại tướng Võ Nguyên Giáp được đặt tên đường tại Quảng Bình
Cố Giáo sư, Tiến sĩ khoa học (GS,TSKH) Võ Hồng Anh - người con gái đầu và duy nhất của Đại tướng Võ Nguyên Giáp với nhà cách mạng, liệt sĩ Nguyễn Thị Quang Thái - được đặt tên đường tại Đồng Hới, Quảng Bình.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quảng Bình sẽ có tòa tháp căn hộ cao 145m bên bờ biển Đồng Hới